13/09/2019 14:42

TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC HẢI “VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU”

Hòa trong không khí chung của ngày Rằm tháng Tám, sáng ngày 12/9/2019 Trường Mầm non Phước Hải đã tổ chức các hoạt động cho các bé vui đón Tết Trung thu tại trường.

Các cháu được xem biểu diễn Lân, Rồng tại sân trường trong niềm vui và hào hứng, hòa cùng vào đó là những điệu nhảy của các tiết mục văn nghệ, giao lưu  với Chị Hằng và Chú Cuội, những tiếng vỗ tay, cổ vũ của các cháu đã làm cho sân trường càng rộn ràng và nhộn nhịp.

Tết Trung thu năm nay các cô giáo đã sửa soạn cho các Bé với những cỗ đèn muôn màu sắc, muôn hình thù, đèn xếp, đèn lồng, đèn ông sao, đèn con vật... rực rỡ khắp sân trường và ở từng lớp học. Trong lễ hội, các cháu được trò chuyện vui chơi, hát múa với chị Hằng và chú Cuội, mâm cỗ trông trăng qua bàn tay khéo léo của các cô giáo cùng các cháu trong trường trở nên thật đầm ấm với đủ loại cây trái, bánh ngọt…Cuối lễ hội các cháu cùng cô giáo  nhảy múa quanh mâm cỗ ca hát vui vẻ.