13/09/2019 08:20

TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN TỔ CHỨC BÉ VUI HỘI TRUNG THU, NĂM HỌC 2019 - 2020

Cứ mỗi dịp Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, trường mầm non Hương Sen đều tổ chức Vui hội trằng rằm cho các bé.

Năm nay, Lễ hội chào đón trung thu của các bé diễn ra ngay tại sân cỏ của trường. Các bé được tham gia rất nhiều trò chơi: kéo co, đập lon…Ngoài ra, các bé còn được chiêm ngưỡng và nghe thuyết trình về ý nghĩa mâm cỗ của lớp mình. Mỗi mâm cỗ đều mang một màu sắc và cách sắp xếp khác nhau trông rất đặc sắc và hấp dẫn…. Không khí lễ hội càng tưng bừng và sôi động hơn khi các bé được xem những màn múa lân vô cùng sôi động, tham gia phá cỗ với mâm quả của lớp mình. Tất cả những điều đó đã để lại cho các bé những cảm giác vui tươi, ý nghĩa và vô cùng sinh động.

Một mùa trung thu nữa lại đi qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hương Sen rất vui mừng vì đã mang lại cho các bé những trải nghiệm khó quên. Chúc tất cả các bé hay ăn chóng lớn, học tập thật tốt và luôn là con ngoan trò giỏi của cha mẹ và những người thân yêu./.