13/09/2019 08:26

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC “ VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019 ”

Vào lúc 16g00 ngày 12/9/2019 trường MN Hoa Hồng tổ chức lễ hội “ Vui hội trăng rằm ”. Gần 200 học sinh các nhóm lớp của nhà trường vui tươi, phấn khởi chào đón ngày Tết thiếu nhi trong một không gian  nhiều màu sắc: Những chiếc đèn lồng hình ngôi sao, hình con cá, lồng đèn xếp nhiều nếp bên ánh trăng xuyên qua bụi trúc được bố trí thật sinh động. Nhà trường và Ban Đại diện cha mẹ học sinh đã kết hợp chấm các mâm cỗ của các lớp.

Lễ hội“Vui hội trăng rằm” của trường Mầm non Hoa Hồng đã diễn ra thật ấm cúng đầy màu sắc tuổi thơ.  Đọng lại trong lòng các bé những kỷ niệm thật dễ thương, ngộ nghĩnh. “ Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ biết học hành là ngoan”. Thương yêu trẻ, quan tâm đến trẻ, tập thể nhà trường mong muốn đem lại những kỷ niệm đẹp cho trẻ.