13/09/2019 15:40

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 2 “ VUI HỘI TRĂNG RẰM”

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu. Chiều ngày (12/9), trường tiểu học Tân Lập 2 phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho học sinh toàn trường.

Các em học sinh có cơ hội được cùng nhau thi bày mâm cỗ trung thu, thi làm đèn lồng, được giao lưu văn nghệ, tham gia múa lân, được cùng nhau phá cỗ thưởng thức hương vị ngon ngọt của bánh quê nhà.

“Đêm Hội Trăng Rằm” của trường tiểu học Tân Lập 2 diễn ra trong không khí thật vui tươi, thật rộn rã, lung linh sắc màu và lan tỏa tình thương khắp ngôi trường Tân Lập 2 thân yêu. Điều đó thể hiện sự quan tâm của các ban ngành, PHHS dành cho thế hệ tương lai của đất nước, mang đến cho các em một cái Tết Trung thu thật ấm áp và đầy ý nghĩa./.

Tin, bài: Minh Quyên