13/09/2019 17:50

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HIỆP TỔ CHỨC “VUI HỘI TRUNG THU” CHO CÁC CHÁU

Hòa trong không khí chung của ngày Tết Trung thu, ngày Tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, Trường Mầm non Vĩnh Hiệp tổ chức chương trình “Vui hội trung thu” cho các cháu vui chơi đón chị Hằng và chú Cuội.

Cứ đến ngày Tết Trung thu , ngoài chiếc bánh nướng, bánh dẻo thì mâm cỗ Trung thu dành cho các bé là không thể thiếu. Nếu như nhiều năm về trước, mâm cỗ này chỉ đơn giản là bánh và các loại hoa quả đặc trưng theo mùa như bưởi, hồng, na, cam, quýt... xếp lại thì những năm gần đây, các cô giáo ngày càng thể hiện sự khéo léo, trang trí mâm cỗ Trung thu đẹp mắt, rực rỡ. Các cháu cùng nhau vui chơi, trò chuyện giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, ca hát, xem múa Lân, trưng bày mâm quả, thi lồng đèn, tham gia rước đèn Trung thu và phá cỗ. Các Bé vui đón ngày trăng rằm trong không khí thật ấm áp, là một ngày đáng nhớ.

Chương trình diễn ra rất vui vẻ, an toàn, lành mạnh, thân thiện, tiết kiệm và thật ý nghĩa tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc../.