09/09/2019 16:27

Trường TH Tân Lập 2: TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Sáng nay (9/9), trường Tiểu học Tân Lập 2 phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng Cháy Chữa cháy và Cứu hộ Cứu nạn số 1 tuyên truyền kĩ năng phòng cháy chữa cháy cơ bản cho CB – GV - CNV và gần 1000 em học sinh của trường.

Đồng chí Trung úy Nguyễn Thanh Minh Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn số 1, đã giới thiệu và trình bày cụ thể về công tác phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp phòng tránh khi có cháy nổ.  Đặc biệt, các thầy cô giáo được thực hành về cách sử dụng thành thạo các dụng cụ, trang thiết bị Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại chỗ, kịp thời xử lý các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.

Buổi tuyên truyền về Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn thành công tốt đẹp. Những kiến thức quý báu này đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp thu tốt. Góp phần nâng cao kiến thức về Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cho tất cả mọi người, hi vọng sẽ làm giảm bớt số lượng các vụ cháy nổ và đảm bảo an toàn tính mạng khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Tin, bài: Minh Quyên