06/09/2019 16:45

TRƯỜNG MN SAO BIỂN “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” Năm học 2019- 2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta kỷ niệm những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử - 74 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9;

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Nha Trang, đúng 7g30 phút ngày 5/9/2019, trường Mầm non Sao Biển long trọng tổ chức          “ Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2019 - 2020.

Về dự lễ có đại diện của UBND Phường Vĩnh Hòa, Ban chấp hành  CMHS nhà trường cùng sự góp mặt đông đủ của CBGV-NV, phụ huynh và các cháu học sinh. Đại diện nhà trường, cô Trần Thị Phương- Hiệu trưởng có những lời chúc mừng các cháu và tuyên bố khai giảng năm học mới.

Sau đó là những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động và dễ thương của cô và trò ở các khối lớp báo hiệu một năm học mới nhiều thành công và thắng lợi của nhà trường./.

Tác giả: Mai Thị Nga- Bí thư chi đoàn

Số lượt truy cập: 3161976