06/09/2019 09:02

TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC: 2019– 2020

Hòa chung không khí cả nước sôi nổi mừng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Vào lúc 7 giờ sáng ngày 5/9/2019, Trường Mầm non Hướng Dương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Võ Văn Trà – Bí thư Đảng Ủy Phường Vĩnh Hải; Ông Đặng Thuận – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố; Ông Nguyễn Trung Dũng,- Hội trưởng Hội PHHS, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể CB- GV- CNV và 280 cháu Trường Mầm non Hướng Dương nô nức đón chào năm học mới.

Lễ khai giảng năm học mới được tiến hành gồm hai phần “Lễ” và “Hội”.

Phần lễ khai giảng được tổ chức thật long trọng. Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Chinh, Hiệu Trưởng nhà trường đã trò chuyện, dặn dò các cháu bước vào năm học mới chăm ngoan, lễ phép, mạnh dạn, tự tin hơn trong mọi hoạt động.

Tiếp theo là phần hội gồm những tiết mục văn nghệ thật sôi nổi với phong cách biểu diễn thật tự tin, hồn nhiên của cô và cháu đã tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi tạo ấn tượng trong lòng các cháu trong ngày đầu năm học.

Buổi lễ kết thúc với màn múa lân sư rồng đầy màu sắc và trang trọng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh và các cháu. Tập thể trường Mầm non Hướng Dương đoàn kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, gặt hái nhiều thành tích trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần vào phong trào thi đua chung của toàn ngành./.