06/09/2019 13:57

TRƯỜNG THCS PHAN SÀO NAM TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”,sáng ngày 5 tháng 9, trường THCS Phan Sào Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2019-2020.

Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí Nguyễn Hoàng Vy – Phó Bí thư Đảng ủy phường Phương Sơn; đồng chí Hoàng Thị Thảo – Phó Chủ tịch UBND phường Phương Sơn và đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường cùng đại diện doanh nghiệp VNPT.

Mở đầu là lễ đón học sinh khối 6 trong không khí hân hoan, vui tươi, ý nghĩa. Tiếp đến là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, thầy Lê Đình Thiên Lộc – Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởngđã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh nhân dịp khai trường.

Cô Lê Thị Hải Hòa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trườngđã đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020. Trong bài diễn văn, cô Lê Thị Hải Hòa đã điểm lại những thành tích nổi bật của thầy và trò trường THCS Phan Sào Namđạt được trong năm học 2018 - 2019; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường sẽ phấn đấu đạt được trong năm học 2019 – 2020.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Phan Sào Nam tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!