07/10/2019 08:57

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẠNH TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2019

Sáng ngày 1/10/2019, Trường tiểu học Vạn Thạnh đã tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 tại trường.

Tham dự có toàn thể các thầy cô giáo nhà trường cùng 816 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Sau phần phát biểu khai mạc, cô Lương Thái Vinh cán bộ thư viên nhà trường đã lên giới thiệu cho giáo viên, học sinh quy trình mượn, trả sách tại thư viên và cách sử dụng thư viện.

Sau cùng là phần quyên góp sách truyện cho thư viện của học sinh nhà trường. Các em đã quyên góp được hơn 400 quyển truyện đủ các thể loại.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của thầy cô giáo và học sinh về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.