03/10/2019 14:56

TRƯỜNG MN LỘC THỌ KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO CÁC BÉ ĐẦU NĂM HỌC 2019-2020

Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các con có thể thoải mái học tập, vui chơi, việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ luôn được Ban giám hiệu trường Mần non Lộc Thọ đặc biệt quan tâm, chú trọng.

Vừa qua, vào ngày 03/10/2019 Trường Mầm non Lộc Thọ đã mời Trung tâm y tế dự phòng về khám sức khỏe tổng quát cho các cháu. Với đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện, giúp các bé kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu…mục đích nhằm phát hiện kịp thời một số bệnh thường gặp đối với trẻ và biết được tình trạng sức khỏe của các cháu để cùng với nhà trường có những biện pháp kịp thời.

Kết quả kiểm tra sức khỏe của các bé đã được các bác sĩ và giáo viên phụ trách lớp ghi lại trong sổ theo dõi sức khỏe để thông báo về cho phụ huynh. Qua đó, nhà trường thể hiện mong muốn sự phối hợp giữa nhà trường với phụ huynh trong việc tích cực phòng chống một số bệnh thường gặp cho trẻ.