17/10/2019 17:01

Trường Tiểu học Tân Lập 2, tổ chức hoạt động ngoại khóa

Trường Tiểu học Tân Lập 2, tổ chức hoạt động ngoại khóa: Tái sử dụng các sản phẩm nhựa để trồng hoa phủ xanh trường học, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp.

Sáng ngày 17/10, trường tiểu học Tân Lập 2 tổ chức hoạt động ngoại khóa: Tái sử dụng các sản phẩm nhựa để trồng hoa phủ xanh trường học, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp.

Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, các em học sinh được trải nghiệm thật là sôi nổi và hăng say qua các việc làm cụ thể như biết cắt, trang trí tạo những chậu hoa theo ý thích từ các chai nhựa bỏ đi, biết cách trồng và chăm sóc cho cây. Từ đó giúp các em phát triển năng lực sáng tạo, năng lực hợp tác, các em nhận ra được giá trị của lao động, yêu thích lao động. Đặc biệt là để các em luôn cảm nhận được mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Tin bài: Minh Quyên