20/12/2023 14:41

LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2023

Ngày 20/11 từ lâu đã được xem là một ngày lễ "tôn sư trọng đạo" để tôn vinh các nhà giáo và cũng là dịp để các thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình tới những "người đưa đò thầm lặng trên bến sông cuộc đời.” Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982-20/11/2023). Chiều ngày 17/11/2023 Trường TH Vĩnh Phước 1 đã tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí thân mật, ấm cúng.
Tại buổi tọa đàm, các thầy cô đã ôn lại lịch sử, truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều cảm xúc đan xen trong suốt hành trình dạy học. BGH nhà trường cũng gửi lời tri ân và tình cảm chân thành đến các cựu giáo chức trường TH Vĩnh Phước 1.
Buổi lễ kỉ niệm hân hạnh có sự hiện diện của Thiếu tá Nguyễn Văn Tưởng-thầy giáo mang quân hàm xanh hơn 16 năm dạy học tình thương cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; và cô Tâm Đức-cô giáo dạy miễn phí cho học trò nghèo, mồ côi, lang thang, cơ nhỡ... từ khắp các nơi trên địa bàn TP Nha Trang. Sự miệt mài, cần mẫn, hành trình thiện nguyện của thầy Nguyễn Văn Tưởng và cô Tâm Đức đã lan tỏa những giá trị nhân văn, tốt đẹp trong ngành giáo dục và cả cộng đồng.
Nhân buổi tọa đàm, BGH nhà trường và BCH công đoàn cũng tổ chức tri ân, chia tay cô Mai Thị Minh Mẫn và cô Phạm Thị Ngọc Chung về nghỉ hưu theo chế độ. Những lời phát biểu chân tình, những món quà bằng hiện vật và tinh thần là lời cảm ơn sâu sắc với những cống hiến mà 2 cô đã dành cho nhà trường trong những năm qua!