01/02/2021 14:36        

Vài nét giới thiệu trường tiểu học Vĩnh Phước 1

Trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 là ngôi trường công lập trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa, được thành lập theo Quyết định số :  /QĐ-GD, ngày 21 tháng 8 năm 1992 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa. Trường tọa lạc tại địa chỉ : 268 Đường 2/4, P. Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Là ngôi trường nằm trong Thành phố Nha Trang. Trường có tổng diện tích là :  m2  với các phòng làm việc, phòng học, nhà đa năng được trang bị sách, báo, tạp chí, trang thiết bị chuyên dụng đảm bảo cho công tác dạy và học của nhà trường.

Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường gồm   cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt trình độ đào tạo chuẩn và trên chuẩn, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Trải qua gần 29 năm hình thành và phát triển, trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 với sứ mệnh và tầm nhìn rộng hướng về tương lai là một tập thể đoàn kết, yêu nghề và mến trẻ, những năm qua nhà trường luôn đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn liền với thi đua dạy tốt, học tốt, nhiều tấm gương trong công tác phát huy thế mạnh sở trường của từng cá nhân đã góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường ngày một nâng cao rõ nét.

Kết quả đạt được :

 

 
Số lượt truy cập: 26162
   Hiện có: 3   Khách