THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH " NGÀY CHỦ NHẬT XANH " NĂM 2022
Chiến dịch " Ngày Chủ Nhật Xanh " Sáng ngày 11/12/2022 tại Hòn Chồng - Thành phố Nha Trang, với gần 120 học sinh và giáo viên trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 phối hợp cùng các đoàn thể, chi đoàn vinh dự phát động chiến dịch dọn rác, trả lại mỹ quan vùng biển. Được sự giúp đỡ của BTC chi đoàn cùng với tập thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 tham gia chiến dịch và diễn ra thành công tốt đẹp, từ đó lan toả những câu chuyện, hành động chung tay góp sức làm cho môi trường trở nên xanh-sạch-đẹp.
THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN " XANH VIỆT NAM "
Với sứ mệnh “Vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp” và mong muốn lan tỏa tình yêu môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ thiên nhiên, động vật..., những bạn trẻ yêu môi trường của Cộng đồng “Xanh Việt Nam” đã “hô biến” hàng trăm bãi rác tự phát trên khắp các tỉnh/thành trong cả nước. Hoà cùng hoạt động cộng đồng hữu ích này, HS Khối 4+5 Trường TH Vĩnh Phước 1 đã có buổi làm các khẩu hiệu, tuyên truyền từ rác thải bỏ đi để chuẩn bị cho buổi ra quân quét sạch rác ở địa điểm Hòn Chồng trong thời gian tới. Qua hoạt động nhiều học sinh bọc lộ năng khiếu của mình rất sáng tạo. Thật là phấn khích.
Tổng kết tháng giáo dục ATGT . Năm học : 2022-2023
An toàn giao thông là vấn đề được xã hội và nhà trường quan tâm. Trong nhà trường giáo dục an toàn giao thông được kết hợp giáo dục chính khóa với các hoạt động ngoại khóa, lồng ghép giáo dục an toàn giao thông với các cuộc vận động, các phong trào thi đua để tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông cho học sinh. Ngày 13/10/2022, trong buổi sinh hoạt ngoại khóa, mặc dù thời tiết không thuận lợi , các em trường TH Vĩnh Phước 1 vẫn có 1 buổi Tổng kết GD ATGT vì nụ cười trẻ thơ tại các lớp học sôi nổi với các phần thi có thưởng và hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách,... qua hoạt động giúp các em có ý thức hơn khi tham gia giao thông.
Tập huấn An toàn thực phẩm.
Tập huấn về kiến thức về an toàn thực phẩm cho đội ngũ nhân viên cấp dưỡng và bảo mẫu trực tiếp chế biến thực phẩm và phục vụ bữa ăn cho các em là việc làm vô cùng cần thiết.
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC, TAI NẠN THƯƠNG TÍCH NĂM HỌC 2021-2022
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC, TAI NẠN THƯƠNG TÍCH NĂM HỌC 2021-2022 Vào sáng ngày 09 tháng 05, trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 phối hợp cùng Đội cứu hộ cứu nạn Thành phố Nha Trang tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước, các nguy cơ đuối nước vào mùa hè; các hoạt động sơ cứu khi gặp người đuối nước. Cũng tại hoạt động này, các em học sinh được tham gia trả lời câu hỏi và nhận được những món quà lưu niệm từ ban tổ chức chương trình.
Số lượt truy cập: 26162
   Hiện có: 1   Khách