20/03/2023 09:30        

HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG NHỮNG ĐIỂN HÌNH TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH - GIAI ĐOẠN 2020-2023

Sáng ngày 17/03/2023, Đảng ủy Phường Vĩnh Phước long trọng tôt chức Hội Nghị biểu dương những điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2020-2023. Tại Hội nghị diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đơn vị trường học trên địa bàn. Trong đó Trường TH Vĩnh Phước 1 tham gia tiết mục văn nghệ hát múa: Tiếng hát từ thành phố mang tên Người và tiết mục kể chuyện “ Bác Hồ thăm người nghèo đêm 30 tết”.
Tại Hội nghị, Đảng ủy biểu dương khen thưởng 10 tập thể và 21 cá nhân có thành tích trong “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2020-2023”.
Trong đó, Trường TH Vĩnh Phước 1 có 2 tấm gương tiêu biểu:
Cô Nguyễn Thị Hồng Hải – Phó hiệu trưởng Trường TH Vĩnh Phước 1 – Nha Trang – Khánh Hòa là một cán bộ quản lí thâm niên. Cô luôn hoà mình vào công tác công đoàn, gần gũi anh chị em, chỉ đạo và tư vấn cho Ban chấp hành Công đoàn có nhiều hoạt động gắn kết mọi người với nhau. Trong quá trình công tác cô luôn gương mẫu, làm việc công tâm khách quan, có tác dụng toả sáng trong tập thể, là trung tâm của khối đoàn kết. Bản thân cô luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, trong công tác chỉ đạo Chuyên môn, cô cũng động viên cùng giáo viên, đổi mới phương pháp dạy học, mạnh dạn ứng dụng Công nghệ thông tin và tích cực làm thêm đồ dùng dạy học có giá trị ứng dụng cao trong quá trình giảng dạy và làm công tác quản lý ở trường . Chỉ đạo nhà trường thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn. Dạy đúng, đủ chương trình, làm tốt công tác thanh tra, kiểm tra nội bộ trường học. Đặc biệt quan tâm tới chất lượng giảng dạy của đội ngũ CBGV, phân công công tác phù hợp với năng lực CBGV nên đã khơi dạy và phát huy được tiềm năng của mỗi cá nhân nêu cao tinh thần tự giác “càng yêu người bao nhiêu càng yêu nghề bấy nhiêu”.

Cô giáo Mai Thị Minh Mẫn, giáo viên Trường TH Vĩnh Phước 1 – Nha Trang – Khánh Hòa là tấm gương sáng. Cô Minh Mẫn luôn nhiệt tình và đi đầu trong các phong trào thi đua, cuộc vận động do nhà trường và ngành tổ chức, nhất là bồi dưỡng HS đạt nhiều thành tích trong Cuộc Thi vẽ Tranh Mỹ Thuật Khánh Hòa hàng năm. Đặc biệt, cô luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục. Để tạo sự hứng thú, kích thích tính sáng tạo của học sinh, cô tự tìm tòi và tận dụng các vật liệu để thiết kế thành những đồ học, đồ chơi có ích... Ngoài là giáo viên Mỹ thuật giỏi cốt cán của ngành, luôn được phụ huynh tin yêu, học trò quý mến, cô Minh Mẫn còn là Giáo viên dạy Tiếng Anh thành viên tích cực của nhà Văn hóaThiếu nhi tỉnh Khánh Hòa. Dù thời gian bận rộn nhưng cô luôn sắp xếp thời gian tham gia Yoga để rèn luyện sức khỏe và không ngừng tự học. 
Hội nghị khép lại với những ấn tượng về sự chuẩn bị chỉnh chu, hoàng tráng của lãnh đạo Đảng ủy phường Vĩnh Phước.

 
Số lượt truy cập: 26162
   Hiện có: 0   Khách