24/10/2019 16:25

TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN DÂNG HƯƠNG TƯỢNG ĐÀI VÕ VĂN KÝ NHÂN NGÀY GIẢI PHÓNG NHA TRANG- KHÁNH HÒA

TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN

DÂNG HƯƠNG TƯỢNG ĐÀI VÕ VĂN KÝ NHÂN NGÀY

GIẢI PHÓNG NHA TRANG- KHÁNH HÒA

Kỉ niệm 74 năm ngày Nha Trang – Khánh Hòa kháng chiến (23/10/1945 – 23/10/2019). Sáng 23/10, tại Công viên Võ Văn Ký, trường Mầm non Hương Sen  đã cử đại diện các cô giáo và các cháu Mẫu giáo 5 tuổi đến dâng hương tưởng nhớ và đặt vòng hoa tại tượng đài võ Văn Ký.

Trong không khí trang nghiêm, các cô và trò đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, chiến sĩ 23/10 và Anh hùng liệt sĩ Võ Văn Ký đã không tiếc máu xương, kiên trì chiến đấu chống thực dân Pháp trong 101 ngày đêm, lập nên những chiến công oanh liệt.

Đây là hoạt động truyền thống thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, đồng thời giáo dục trẻ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân Nha Trang – Khánh Hòa trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng giải phóng dân tộc./.