23/10/2019 10:07

Trường THCS Trưng Vương tuyên truyền kỹ năng thoát nạn và phòng cháy chữa cháy

Nhằm nâng cao ý thức PCCC, đồng thời bồi dưỡng kỹ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra cho các em học sinh THCS. Giúp các em có thể tự bảo vệ bản thân, xử lý tình huống và sử dụng thành thạo các phương tiện chữa cháy tại chỗ  khi có cháy. Trường THCS Trưng Vương đã mời cán bộ PCCC-CNCH thành phố Nha Trang về tuyên truyền  cho tập thể học sinh và giáo viên của trường một số kỹ năng cơ bản khi có cháy xảy ra.

Thông qua buổi tuyên truyền các em học sinh và các thầy cô giáo đã được thực hành sử dụng một số phương tiện chữa cháy tại chỗ để bổ sung cho kiến thức đã được tuyên truyền.

Buổi tuyên truyền rất bổ ích và mang lại hiệu quả thiết thực. Dự kiến trong thời gian tới nhà trường sẽ tăng cường tuyên truyền thêm một số kỹ như kỹ năng thoát hiểm trong xe ô tô; kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em…vv cho các em học sinh./.