29/01/2024 01:00

KỈ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930-03/02/2024)

Sáng ngày 29/1, trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng năm mới 2024, thầy và trò trường Tiểu học Tân Lập 1 tự hào kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024). Tham dự chương trình kỉ niệm có thầy cô cùng các em học sinh.

Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta.

Nhìn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng ta trong 94 năm qua, ôn lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh vô bờ bến cùng những thắng lợi vẻ vang mà nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng, chúng ta càng trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn những thành quả của cách mạng, càng thấm thía và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu.

Liên đội đã ôn lại cho các con học sinh về lịch sử ngày thành lập Đảng. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời với Cương lĩnh chính trị đầu tiên đã mở ra thời kỳ mới cho cách mạng Việt Nam - thời kỳ đấu tranh giành độc lập dân tộc tiến lên chủ nghĩa xã hội. Với hình thức chơi trò chơi học tập giúp các con học sinh khăc sâu kiến thức thêm Tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mỗi bạn học sinh đều thấy rõ hơn trách nhiệm của mình, nguyện đi theo Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh