04/11/2019 00:00

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG ĐỘI THÁNG 11

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC ĐỘI THÁNG 11/2019

CHỦ ĐIỂM: “TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO”

1. Tổng kết tháng 10

* Ưu điểm:

- Duy trì nề nếp, phong trào thi đua học tập trong toàn Liên đội. Học sinh nắm được ý nghĩa các ngày lễ lớn. tổ chức Hội thi “Tài năng đội viên và Nhi dồng” 20/10; hoàn thành các kế hoạch đề ra: Kỉ niệm 23/10, dâng hương tại công viên 23/10, Đại hội chi đội, Liên đội đúng thời gian. Tập huấn BCH Liên Chi đội tại trường. Nộp báo cáo đúng thời hạn.

- Tổ chức tổng vệ sinh toàn trường.

Kiện toàn và thực hiện tuyên truyền măng non.

- Duy trì thường xuyên sinh hoạt đội dưới cờ: Văn nghệ, múa hát, tiểu phẩm.

- Phối hợp với các bộ phận tập luyện các tiết mục tham gia chương trình phát động tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường tại Tiểu học Lộc Thọ.

- Tập huấn giáo viên TPT đội cấp thành phố năm 2019.

* Tồn tại: Chưa triển khai các bài múa hát tập thể. Chưa cập nhật sổ sách Đội.

2. Kế hoạch tháng 11:

- Cùng nhà trường “Tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập trường (25/7/1989- 25/7/2019”

- Duy trì thường xuyên sinh hoạt đội dưới cờ: Văn nghệ, tiểu phẩm...

- Tổ chức Tuyên truyền chương trình; Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường

- Sinh hoạt chủ điểm 20/11, sinh hoạt đội dưới cờ.

- Tổ chức Phát thanh măng non tuyên truyền theo chủ điểm tháng 11(Đội, Y tế, thư viện)

- Phát động phong trào Kế hoạch nhỏ 2019.

- Tập huấn BCH Liên chi đội.

- Tiếp tục giáo dục tuyên truyền : “Vệ sinh an toàn thực phẩm”, phòng chống dịch sốt xuất huyết, dịch tả.

- Tiếp tục duy trì tốt phong trào “Ngày lao động xanh”, “Vì cổng trường bình yên”.

- Chăm sóc di tích lịch sử đền Hùng vương.

- Triển khai các bài dân vũ theo quy định.

- Kiểm tra kiện toàn các loại sổ sách liên chi đội (lớp nhi đồng).

P. HIỆU TRƯỞNG PT                                          Người lập kế hoạch

(đã ký và đóng dấu)