26/09/2019 00:00

Sinh hoạt Sao nhi đồng

Chiều nay 26/9/2019, Buổi sinh hoạt Sao nhi đồng được diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của các bạn Nhi đồng của 78 sao trong toàn Liên đội.

Trong buổi sinh hoạt, các nhi đồng được các anh chị Phụ trác Sao kiểm tra, đánh giá các mặt hoạt động của nhi đồng như: Học tập trong tuần, nề nếp, vệ sinh, các việc làm tốt. Nội dung chủ điểm "truyền thống nhà trường" cũng được giới thiệu đến các em như: Tên trường, địa chỉ của trường, tên cô hiệu trưởng, cô giáo chủ nhiệm, thầy TPT...Và phần vui tươi hào hứng nhất vẫn là các trò chơi được các anh chị tổ chức: mèo đuổi chuột, bịt mắt bắt dê, kéo co, rồng rắn lên mây, nhảy cò cò, cướp cờ...

HÌNH ẢNH BUỔI SINH HOẠT SAO NHI ĐỒNG

Trò chơi mèo đuổi chuột

Để buổi sinh hoạt có được không khí sôi nổi, phấn khởi, các anh chị phụ trách sao đã phải tập huấn rất kỹ về trình tự buổi sinh hoạt, các trò chơi...Đây là tiền đề, là nền tảng để  các bạn phụ trách sao, các em nhi đồng có thêm nhiều buổi sinh hoạt thú vị hơn nữa trong năm học 2019 - 2020.

-TPT Đội-