15/10/2019 09:05

Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2019-2020

Phối hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường luôn là phương châm hàng đầu của trường Tiểu học Tân Lập 1. Để tăng cường mối quan hệ hợp tác này, ngày 22/9/2019, Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019 - 2020. Tham dự Hội nghị có Ban đại diện cha mẹ học sinh, cô Lê Hoàng Việt Nga -Phó Hiệu trưởng phụ trách, cô Vũ Thị Thu Trang - Chủ tịch Công đoàn, Liên tịch nhà trường cùng 60 đại diện CMHS đến từ 20 lớp.

Hội nghị đã bắt đầu với Báo cáo kết quả hoạt động của Ban đại diện CMHS và Chi hội Khuyến học nhà trường năm học 2018 - 2019, phương hướng hoạt động năm học 2019-2020. Báo cáo Quyết toán tài chính của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018- 2019 rất rõ ràng, minh bạch tạo lòng tin đối với PHHS các lớp.

Sau khi Ban đại diện CMHS trường năm học 2018 - 2019 tuyên bố hết nhiệm kỳ, phần nội dung bầu Ban đại diện CMHS mới năm học 2019 - 2020 được tiến hành nhanh chóng với sự ủng hộ, tập trung cao dành cho các nhân sự được giới thiệu. Ban đại diện CMHS trường năm học 2019 – 2020 gồm 26 thành viên với sự tham gia của đại diện CMHS các lớp, trong đó 10 người trong Ban thường trực. Trưởng ban là ông Bùi Quang Thắng, Chủ tịch Hội Khuyến học là ông Thái Duy Tình, 2 Phó ban là bà Nguyễn Minh Hương và ông Lâm Minh Bảo. Ban đại diện ra mắt nhận nhiệm vụ trong niềm vui và niềm tin chung của toàn thể hội nghị.

Tiếp theo là Báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2018 - 2019 và nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong công tác phối hợp của CMHS trong việc giáo dục con em do cô Lê Hoàng Việt Nga trình bày. Cô Phó hiệu trưởng phụ trách cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh của toàn trường, đặc biệt là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã sát cánh cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục. Những tràng pháo tay lớn chính là sự ủng hộ của tập thể cha mẹ học sinh toàn trường trước những kế hoạch, phương hướng nhà trường đề ra trong năm học mới.

Hội nghị trở nên sôi nổi hơn khi chuyển sang phần lấy ý kiến đóng góp của đại diện cha mẹ học sinh của tất cả các khối lớp. Các bậc CMHS đã có những ý kiến rất thiết thực để xây dựng nhà trường. Phó Hiệu trưởng tiếp thu và giải đáp các ý kiến từ phía phụ huynh, về những vấn đề còn băn khoăn.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, mở ra một năm hoạt động mới của Ban đại diện CMHS. Mong rằng trong năm học 2019 - 2020, Ban đại diện CMHS sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả cùng nhà trường mang lại cho con em của mình những thành quả đáng tự hào!

(Xuân Huyền)