TRƯỜNG THCS CAO BÁ QUÁT TRIỂN KHAI THỰC HIỆN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA GÂY RA
Thực hiện Thông báo số 162/SGDĐT-VP ngày 02/02/2020 của Sở GDĐT Khánh Hòa và công văn số 92/GDĐT-HC ngày 03/02/2020 của Phòng GD ĐT Nha Trang về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học để triển khai công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THẠNH TỔ CHỨC VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ( 03/02/1930 – 03/02/2020)
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, Sáng ngày 31/01/2020, Trường Tiểu học Vĩnh Thạnh đã tổ chức cho học sinh biểu diên văn nghệ chủ đề “ Mừng Đảng – Mừng Xuân” với hình thức mỗi lớp tham gia biểu diễn một tiết mực đặc sắc nói lên được ý nghĩa của chủ đề. Hoạt động đã được các em học sinh hưởng ứng sôi nổi vơi những tiết mục đặc sắc nói lên được ý nghĩa ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.
TRƯỜNG TH VẠN THẮNG TỔ CHỨC HỘI THI GÓI BÁNH CHƯNG MỪNG XUÂN CANH TÝ
Với mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp nhân dịp Tết Cổ Truyền của Dân Tộc, giúp các em học sinh được thêm một lần cảm nhận không gian Tết xưa.Trường tiểu học tổ chức Hội thi "gói bánh chưng" mừng xuân Canh Tý
Trường Mầm Non Vạn Thạnh TP Nha Trang tổ chức Bé vui hội xuân Canh Tý 2020 (17/1/2020)
Chiều ngày 17/1/2020 (tức 23 tháng Chạp Âm lịch), Trường Mầm Non Vạn Thạnh - TP Nha Trang tổ chức bé vui đón Tết Canh Tý 2020
Trường MNTT BaBy tổ chức tết cho các cháu.
Nhằm giúp các bé tích lũy thêm nhiều kỹ năng sống cũng như hiểu thêm về phong tục ngày Tết cổ truyền, giúp các con phát triển về mặt tinh thần, thể chất đồng thời giáo dục trẻ giữ gìn và phát huy truyền thống, bản sắc dân tộc, tạo được không khí ấm cúng và vui tươi cho trẻ trong dịp Tết đến Xuân về, Trường mầm non BaBy đã tổ chức “ Ngày Hội bánh chưng xanh mừng Xuân Canh Tý” trong hai ngày (15 và 16/01).
TRƯỜNG MN SƠN CA -BÉ VUI ĐÓN XUÂN 2020
Hòa chung không khí của ngày tết cổ truyền dân tộc, chiều ngày 17/01/2020 trường Mầm non Sơn Ca đã tổ chức Bé vui đón xuân Canh Tý 2020.
TRƯỜNG MN VĨNH LƯƠNG - TẾT ĐẦM ẤM, XUÂN YÊU THƯƠNG MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Chiều ngày 16/01/2020, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Vĩnh Lương, kết hợp cùng với các đoàn thể nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, tổ chức Hoạt động TẾT ĐẦM ẤM, XUÂN YÊU THƯƠNG, TRAO QUÀ CHO NGƯỜI GIÀ NGHÈO NEO ĐƠN TẠI ĐỊA PHƯƠNG nhân dịp mừng xuân Canh Tý 2020.
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HẢI 2 DIỄN VĂN NGHỆ “MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN” CANH TÝ 2020
Ngập tràn trong sắc xuân của những ngày đầu năm mới Canh Tý 2020, hòa cùng với không khí tưng bừng, phấn khởi của thầy và trò trên khắp mọi miền đất nước mừng Đảng quang vinh tròn 90 tuổi, sáng ngày 17 tháng 01 năm 2020 trường Tiểu học Vĩnh Hải 2 đã hân hoan tổ chức Hội diễn Văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân.
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH NGUYÊN 1 TỔ CHỨC SINH HOẠT NGOẠI KHÓA “MỪNG XUÂN CANH TÝ”
Từ bao đời nay, Tết Nguyên đán đã trở thành một lễ hội không thể thiếu của dân tộc Việt Nam. Ngày Tết đến, mùa xuân về, đất trời bớt đi gió lạnh, nắng ấm bắt đầu len lỏi trên những cành lá, những chồi non bắt đầu nhú lên xanh mơn mởn, ta lại đắm mình trong mùa xuân với biết bao khát khao mơ ước! Mùa xuân mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc chồi xanh với bánh chưng xanh, câu đối đỏ, cành mai vàng, cành đào thắm,… Không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa xuân.
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HIỆP ĐÓN CHÀO XUÂN YÊU THƯƠNG
Nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020. Sáng ngày 16/01/2020, Trường Tiểu học Ngọc Hiệp đã tổ chức hoạt động: Trao tặng những xuất quà rất ý nghĩa, thiết thực dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách.
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC “LỄ HỘI DÂN GIAN MỪNG XUÂN CANH TÝ”
Mỗi khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên nền trời xanh, những cánh mai vàng đang dần hé nở, tiết xuân tràn về ngập cả đất trời là báo hiệu mùa xuân đã về, Tết đã đến, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước tưng bừng đón mừng năm mới, cô và các cháu trường Mầm non Vĩnh Thạnh đã tổ chức “Lễ hội Dân gian mừng xuân Canh Tý” với hai nội dung thật háp dẫn: Trò chơi dân gian và múa hát mừng xuân.
CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN GẮN KẾT-TẾT SẺ CHIA” Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HOÀ 1
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trường Tiểu học Vĩnh Hoà 1 kính chúc Quý Phụ Huynh, các em học sinh cùng mọi gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.
TRƯỜNG MẦM NON NGÔ THỜI NHIỆM TỔ CHỨC LỄ HỘI BÉ VUI ĐÓN TẾT CANH TÝ 2020 NĂM HỌC 2019 – 2020
Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm Kỷ Hợi, nhiều hoạt động của ngành và địa phương như hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; hội thi văn nghệ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng công sản Việt Nam (3/2/1030-3/2/2020). Các cô trang trí Xuân, tận dụng những góc nhỏ trong không gian của nhà trường để bé có những tấm ảnh đẹp với trang phụ rực rỡ. Tổ chức lễ hội Bé vui đón tết Canh Tý 2020. Trong 2 ngày qua (15/01/2020 và 16/01/2020) nhằm giáo dục trẻ tình yêu và lòng tự hào đối với những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc trong ngày tết Nguyên Đán.
TRƯỜNG THCS LƯƠNG ĐỊNH CỦA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: EM YÊU BIỂN ĐẢO QUÊ EM
Hôm nay, ngày 13 tháng 1 năm 2020, trường THCS Lương Định Của tổ chức hoạt động ngoại khóa: Em yêu biển đảo quê em. Với mục đích giúp các em học sinh tìm hiểu về chủ quyền biển đảo, tài nguyên biển đảo cũng như việc rèn luyện ý thức về bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.
TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “SÂN KHẤU DÂN GIAN VÀ ẨM THỰC ĐỒNG QUÊ”
Hòa chung không khí Tết Nguyên Đán đang đến gần, sáng ngày 08/01/2020, hai tổ Văn - CD - Nhạc - Họa và tổ Sử - Địa – Ngoại ngữ, trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức Buổi hoạt động trải nghiệm “Sân khấu dân gian và Ẩm thực đồng quê”. Tham dự chương trình có Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể các thầy cô và đông đảo học sinh toàn trường.
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH VTHẠNH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN BIỂN – ĐẢO QUÊ HƯƠNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM ( 09/01/1930 – 09/01/2020)
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, Sáng ngày 06/01/2020, Trường Tiểu học Vĩnh Thạnh đã tổ chức cho học sinh thi vẽ tranh chủ đề “Em yêu Biển – Đảo quê hương” với hình thức mỗi lớp tham gia vẽ một bức tranh và thực hiện thuyết trình về tình yêu Biển – Đảo quê hương qua tranh vẽ. Hoạt động đã được các em học sinh hưởng ứng sôi nổi vơi những ý tưởng vô cùng sáng tạo và phần thuyết trình đầy ấn tượng.
TRƯỜNG THCS BẠCH ĐẰNG CÙNG CHÀO ĐÓN XUÂN BIÊN GIỚI – TẾT HẢI ĐẢO
Chương trình Xuân biên giới – Tết hải đảo diễn ra từ ngày 04 – 05 tháng 01 năm 2020 do CLB tuyên giáo trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội LHTN Việt Nam Tp. Nha Trang đã có chuyến ghé thăm và tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đảo Bích Đầm, thuộc phường Vĩnh Nguyên, Tp. Nha Trang, trong đó có học sinh học phổ cập ở đảo Bích Đầm.
TRƯỜNG THCS TRẦN HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN HƯNG ĐẠO NĂM HỌC 2019 - 2020
Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 của trường THCS Trần Hưng Đạo và của Tổ chuyên môn; nhằm nâng cao nhận thức của Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường về biển, đảo Việt Nam, tiềm năng, thế mạnh của biển, đảo Khánh Hòa nói chung và thành phố Nha Trang nói riêng, góp phàn bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của quốc gia trên biển, tăng cường ý thức trách nhiệm của Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế biển và chấp hành pháp luật về biển đảo
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ NHA TRANG TẬP HUẤN DẠY HỌC LỊCH SỬ THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CHO HỌC SINH TIỂU HỌC
Ngày 03/01/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang tổ chức tập huấn dạy học Lịch sử ở Tiểu học theo định hướng phát triển năng lực học sinh cho đội ngũ cán bộ quản lý 44 trường Tiểu học trên địa bàn.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HỌC KỲ 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC XƯƠNG HUÂN 1 THÀNH PHỐ NHA TRANG, TỈNH KHÁNH HÒA
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HỌC KỲ 1 TRƯỜNG TIỂU HỌC XƯƠNG HUÂN 1 THÀNH PHỐ NHA TRANG, TỈNH KHÁNH HÒA
|<<    <   
12345[6]789101112
   >    >>|
Danh mục
văn bản mới
Liên kết banner
Liên kết web
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 987089
Số người trực tuyến
   Hiện có: 7   Khách