Thứ Ba, 17/09/2019 03:20
Phòng GD&ĐT thành phố Nha Trang Thông báo Kế hoạch thuyên chuyển giáo viên năm học 2019-2020
TRƯỜNG MẦM NON 3/2 TỔ CHỨC “BÉ VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU” NĂM HỌC 2019 - 2020
Tết trung thu là tết cổ truyền của dân tộc dành cho các em thiếu nhi. Hằng năm, trẻ em trên khắp mọi miền của đất nước luôn mong đợi được vui đón tết trung thu. Chiều hôm nay ngày 12/9/2018. Trường mầm non 3/2 tổ chức “vui hội trăng rằm” cho toàn thể các bé trong nhà trường.
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC CHÁU
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón Tết Trung Thu. Ngay từ đầu năm học Trường Mầm non Vĩnh Thạnh đã xây dựng kế hoạch tổ chức cho các cháu đón Trung Thu với chủ đề “Vui Hội Trăng Rằm”
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HIỆP TỔ CHỨC “VUI HỘI TRUNG THU” CHO CÁC CHÁU
Hòa trong không khí chung của ngày Tết Trung thu, ngày Tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, Trường Mầm non Vĩnh Hiệp tổ chức chương trình “Vui hội trung thu” cho các cháu vui chơi đón chị Hằng và chú Cuội.
TRƯỜNG MẦM NONSƠN CA TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019”
Tết Trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Sáng nay ngày 13 tháng 9 năm 2019 (nhằm ngày 15/8 âm lịch) Trường mầm non Sơn Ca tổ chức “ Vui hội trăng rằm” cho các bé.
TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM HỌC: 2019– 2020
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ trong toàn trường nhân dịp Trung thu, đồng thời góp phần giáo dục lễ hội truyền thống cho trẻ. Vào lúc 16 giờ ngày 12/9/2019, Trường Mầm non Hướng Dương phối hợp với cha mẹ học sinh tổ chức hoạt động “Bé vui đón trung thu”.
Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm tổ chức lễ hội “Vầng trăng cổ tích” năm học 2019 – 2020.
Lễ hội Tết Trung thu với chủ đề “Vầng trăng cổ tích năm” diễn ra trong không khí náo nhiệt, sôi động với màn biểu diễn múa lân của đoàn Lân sư rồng và của các bé khối 5 – 6 tuổi. Các bé còn được vui chơi cùng với chị Hằng nga và chú Cuội, chỉ trong một tuần cô và cháu đã cố gắng, nổ lực tập luyện kịch bản lễ hội.
Trường MN Vạn Thạnh tổ chức "Vui hội trăng rằm 2019" cho học sinh toàn trường (13/09/2019)
Một mùa trung thu nữa lại về. Khắp nơi trên đất nước ta bây giờ, các bạn nhỏ đang vui hội trăng rằm, phá cỗ trông trăng, xem múa lân, háo hức đón nhận những phần quà, bánh kẹo hay chơi những trò chơi dân gian đầy thú vị. Tất cả đã làm nên một mùa Trung thu 2019 vui tươi, yêu thương, phấn khởi và ý nghĩa
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 2 “ VUI HỘI TRĂNG RẰM”
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu. Chiều ngày (12/9), trường tiểu học Tân Lập 2 phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho học sinh toàn trường.
TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC TIẾN “ĐÓN TRUNG THU NĂM HỌC 2019-2020”
Trong khung cảnh tuyệt đẹp của mùa Thu, vào lúc 15h30 ngày 12/9, trường mầm non Phước Tiến đã tổ chức Vui hội Trăng rằm năm học 2019- 2020 cho các cháu với không khí vô cùng sôi động và lung linh sắc màu.
TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC HẢI “VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU”
Hòa trong không khí chung của ngày Rằm tháng Tám, sáng ngày 12/9/2019 Trường Mầm non Phước Hải đã tổ chức các hoạt động cho các bé vui đón Tết Trung thu tại trường.
TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC “ VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019 ”
Vào lúc 16g00 ngày 12/9/2019 trường MN Hoa Hồng tổ chức lễ hội “ Vui hội trăng rằm ”. Gần 200 học sinh các nhóm lớp của nhà trường vui tươi, phấn khởi chào đón ngày Tết thiếu nhi trong một không gian nhiều màu sắc: Những chiếc đèn lồng hình ngôi sao, hình con cá, lồng đèn xếp nhiều nếp bên ánh trăng xuyên qua bụi trúc được bố trí thật sinh động. Nhà trường và Ban Đại diện cha mẹ học sinh đã kết hợp chấm các mâm cỗ của các lớp
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN TỔ CHỨC BÉ VUI HỘI TRUNG THU, NĂM HỌC 2019 - 2020
Cứ mỗi dịp Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, trường mầm non Hương Sen đều tổ chức Vui hội trằng rằm cho các bé.
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH NGUYÊN 1 NĂM HỌC 2019 - 2020
Hòa chung không khí rộn ràng đón Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, vào chiều ngày 12/9/2019 (Tức 14/8 Âm lịch), trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 1 đã tưng bừng tổ chức “Vui hội Trăng rằm năm 2019” cho các em học sinh toàn trường.
TRƯỜNG MẦM NON HỒN CHIÊM: BÉ VUI ĐÓN TRUNG THU
Hôm nay 12/9 trường Mầm non Hồng Chiêm tưng bừng tổ chức lễ hội “Vui hội trăng rằm” cho các bé trong không khí rộn ràng, háo hức của các cháu thiếu nhi.
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH NGUYÊN 1 “Vui hội trăng rằm” năm 2019
Không biết truyền thống Tết trung thu có từ bao giờ, nhưng mỗi khi đến rằm tháng 8 là mọi người lại nhắc nhở nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ ngọc với những điều vô cùng thú vị. Nhằm mang lại không khí sôi động và tạo ra sân chơi bổ ích nhân dịp Tết Trung thu 2019, chiều ngày 12/9/2019 trường mầm non Vĩnh Nguyên 1 tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các bé.
TRƯỜNG MẦM NON VÕ TRỨ TỔ CHỨC "VUI HỘI TRUNG THU"
Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, trường Mầm non Võ Trứ tổ chức "Bé vui Tết trung thu" cho hơn 150 cháu học sinh trong toàn trường.
HỘI THI XẾP MÂM CỖ -BÉ ĐÓN TẾT TRUNG THU 2019 Của trường Mầm non Ngọc Hiệp
Từ ngàn xưa, người Việt Nam, mỗi lần đến Tết Trung thu, ông bà, cha mẹ lại gửi gắm rất nhiều tình cảm và nỗi niềm vào những mâm cỗ để con trẻ được phá cỗ trông trăng. Những sản vật bình dị, dân dã, cây nhà lá vườn dưới bàn tay khéo léo cộng với tất cả tình yêu thương dành cho con cháu, các bà các mẹ đã làm nên những mâm cỗ trông trăng đẹp mắt, giàu phong vị và đậm đà ý nghĩa.
Trường TH Tân Lập 2: TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
Sáng nay (9/9), trường Tiểu học Tân Lập 2 phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng Cháy Chữa cháy và Cứu hộ Cứu nạn số 1 tuyên truyền kĩ năng phòng cháy chữa cháy cơ bản cho CB – GV - CNV và gần 1000 em học sinh của trường.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG THCS YERSIN
Mỗi năm học qua đi, cũng là lúc người thầy ngậm ngùi chia tay một thế hệ HS khi đã hoàn thành một chuyến đò trên dòng sông tri thức. Và rồi, cũng tại bến sông ấy, thầy lại tiếp tục đón những người khách mới sang sông. Hôm nay, tiếng trống trường rộn rã vang lên trong không gian của trời thu, năm học mới đã bắt đầu, các thế hệ HS trên cả nước lại cùng nhau tiếp tục bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.
TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC THỊNH – NHA TRANG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020
Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của học sinh cả nước nói chung và học sinh mầm non Phước Thịnh nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Từ sáng sớm, sân trường rộn rã những bản nhạc của ngày đầu tiên đi học. Trong niềm hân hoan, phấn khởi ngày khai giảng, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước. Sáng ngày 05/9/2019 cùng với các trường trên cả nước, trường Mầm non Phước Thịnh Nha Trang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé"
|<<    <   
[1]23
   >    >>|
Danh mục
văn bản mới
Liên kết banner
Liên kết web
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 53395
Số người trực tuyến
   Hiện có: 22   Khách