TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HIỆP TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS CORONA TẠI ĐƠN VỊ
Thực hiện chỉ đạo các cấp về việc triển khai công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona. Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên toàn trường Tiểu học Ngọc Hiệp đã tích cực ra quân đồng loạt dọn vệ sinh ở 4 điểm trường tại Lư Cấm, Ngọc Thảo, Ngọc Sơn, Vĩnh Hội; các phòng học, phòng bán trú, phòng hành chính… đều nhanh chóng được dọn dẹp thường xuyên. Trường đã tiến hành phun thuốc diệt muỗi, côn trùng các điểm trường…
TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN TRIỂN KHAI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA GÂY RA
Nhằm trang bị kiến thức và biện pháp phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra, sáng nay (5/2/2020), trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức buổi Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh do virus nCoV gây ra đến toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.
TRƯỜNG THCS TRẦN QUỐC TOẢN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA
Thực hiện công văn chỉ đạo của SGD, PGD cũng như của Trung tâm kiểm soát bệnh tật- Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa về việc tăng cường phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra, trường THCS Trần Quốc Toản đã tổ chức tuyên truyền, giáo dục cho HS, GV, NV nhà trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona
TRƯỜNG MẦM NON 8/3 TỔ CHỨC CÁC BIỆN PHÁP NGĂN NGỪA DỊCH BỆNH CORONA
Sáng thứ ba, ngày 04 tháng 02 năm 2020, toàn bộ cán bộ, giáo viên trường mầm non 8/3 đã cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh các lớp, các khu vực, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi bằng cloraminB, giặt khăn, sấy cốc bát và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ chu đáo theo đúng quy trình.
TRƯỜNG THCS CAO BÁ QUÁT TRIỂN KHAI THỰC HIỆN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA GÂY RA
Thực hiện Thông báo số 162/SGDĐT-VP ngày 02/02/2020 của Sở GDĐT Khánh Hòa và công văn số 92/GDĐT-HC ngày 03/02/2020 của Phòng GD ĐT Nha Trang về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học để triển khai công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THẠNH TỔ CHỨC VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ( 03/02/1930 – 03/02/2020)
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, Sáng ngày 31/01/2020, Trường Tiểu học Vĩnh Thạnh đã tổ chức cho học sinh biểu diên văn nghệ chủ đề “ Mừng Đảng – Mừng Xuân” với hình thức mỗi lớp tham gia biểu diễn một tiết mực đặc sắc nói lên được ý nghĩa của chủ đề. Hoạt động đã được các em học sinh hưởng ứng sôi nổi vơi những tiết mục đặc sắc nói lên được ý nghĩa ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.
TRƯỜNG TH VẠN THẮNG TỔ CHỨC HỘI THI GÓI BÁNH CHƯNG MỪNG XUÂN CANH TÝ
Với mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp nhân dịp Tết Cổ Truyền của Dân Tộc, giúp các em học sinh được thêm một lần cảm nhận không gian Tết xưa.Trường tiểu học tổ chức Hội thi "gói bánh chưng" mừng xuân Canh Tý
Trường Mầm Non Vạn Thạnh TP Nha Trang tổ chức Bé vui hội xuân Canh Tý 2020 (17/1/2020)
Chiều ngày 17/1/2020 (tức 23 tháng Chạp Âm lịch), Trường Mầm Non Vạn Thạnh - TP Nha Trang tổ chức bé vui đón Tết Canh Tý 2020
Trường MNTT BaBy tổ chức tết cho các cháu.
Nhằm giúp các bé tích lũy thêm nhiều kỹ năng sống cũng như hiểu thêm về phong tục ngày Tết cổ truyền, giúp các con phát triển về mặt tinh thần, thể chất đồng thời giáo dục trẻ giữ gìn và phát huy truyền thống, bản sắc dân tộc, tạo được không khí ấm cúng và vui tươi cho trẻ trong dịp Tết đến Xuân về, Trường mầm non BaBy đã tổ chức “ Ngày Hội bánh chưng xanh mừng Xuân Canh Tý” trong hai ngày (15 và 16/01).
TRƯỜNG MN SƠN CA -BÉ VUI ĐÓN XUÂN 2020
Hòa chung không khí của ngày tết cổ truyền dân tộc, chiều ngày 17/01/2020 trường Mầm non Sơn Ca đã tổ chức Bé vui đón xuân Canh Tý 2020.
TRƯỜNG MN VĨNH LƯƠNG - TẾT ĐẦM ẤM, XUÂN YÊU THƯƠNG MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Chiều ngày 16/01/2020, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Vĩnh Lương, kết hợp cùng với các đoàn thể nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, tổ chức Hoạt động TẾT ĐẦM ẤM, XUÂN YÊU THƯƠNG, TRAO QUÀ CHO NGƯỜI GIÀ NGHÈO NEO ĐƠN TẠI ĐỊA PHƯƠNG nhân dịp mừng xuân Canh Tý 2020.
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HẢI 2 DIỄN VĂN NGHỆ “MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN” CANH TÝ 2020
Ngập tràn trong sắc xuân của những ngày đầu năm mới Canh Tý 2020, hòa cùng với không khí tưng bừng, phấn khởi của thầy và trò trên khắp mọi miền đất nước mừng Đảng quang vinh tròn 90 tuổi, sáng ngày 17 tháng 01 năm 2020 trường Tiểu học Vĩnh Hải 2 đã hân hoan tổ chức Hội diễn Văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân.
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH NGUYÊN 1 TỔ CHỨC SINH HOẠT NGOẠI KHÓA “MỪNG XUÂN CANH TÝ”
Từ bao đời nay, Tết Nguyên đán đã trở thành một lễ hội không thể thiếu của dân tộc Việt Nam. Ngày Tết đến, mùa xuân về, đất trời bớt đi gió lạnh, nắng ấm bắt đầu len lỏi trên những cành lá, những chồi non bắt đầu nhú lên xanh mơn mởn, ta lại đắm mình trong mùa xuân với biết bao khát khao mơ ước! Mùa xuân mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc chồi xanh với bánh chưng xanh, câu đối đỏ, cành mai vàng, cành đào thắm,… Không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa xuân.
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HIỆP ĐÓN CHÀO XUÂN YÊU THƯƠNG
Nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020. Sáng ngày 16/01/2020, Trường Tiểu học Ngọc Hiệp đã tổ chức hoạt động: Trao tặng những xuất quà rất ý nghĩa, thiết thực dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách.
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH THẠNH TỔ CHỨC “LỄ HỘI DÂN GIAN MỪNG XUÂN CANH TÝ”
Mỗi khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên nền trời xanh, những cánh mai vàng đang dần hé nở, tiết xuân tràn về ngập cả đất trời là báo hiệu mùa xuân đã về, Tết đã đến, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước tưng bừng đón mừng năm mới, cô và các cháu trường Mầm non Vĩnh Thạnh đã tổ chức “Lễ hội Dân gian mừng xuân Canh Tý” với hai nội dung thật háp dẫn: Trò chơi dân gian và múa hát mừng xuân.
CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN GẮN KẾT-TẾT SẺ CHIA” Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HOÀ 1
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trường Tiểu học Vĩnh Hoà 1 kính chúc Quý Phụ Huynh, các em học sinh cùng mọi gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.
TRƯỜNG MẦM NON NGÔ THỜI NHIỆM TỔ CHỨC LỄ HỘI BÉ VUI ĐÓN TẾT CANH TÝ 2020 NĂM HỌC 2019 – 2020
Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm Kỷ Hợi, nhiều hoạt động của ngành và địa phương như hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; hội thi văn nghệ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng công sản Việt Nam (3/2/1030-3/2/2020). Các cô trang trí Xuân, tận dụng những góc nhỏ trong không gian của nhà trường để bé có những tấm ảnh đẹp với trang phụ rực rỡ. Tổ chức lễ hội Bé vui đón tết Canh Tý 2020. Trong 2 ngày qua (15/01/2020 và 16/01/2020) nhằm giáo dục trẻ tình yêu và lòng tự hào đối với những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc trong ngày tết Nguyên Đán.
TRƯỜNG THCS LƯƠNG ĐỊNH CỦA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: EM YÊU BIỂN ĐẢO QUÊ EM
Hôm nay, ngày 13 tháng 1 năm 2020, trường THCS Lương Định Của tổ chức hoạt động ngoại khóa: Em yêu biển đảo quê em. Với mục đích giúp các em học sinh tìm hiểu về chủ quyền biển đảo, tài nguyên biển đảo cũng như việc rèn luyện ý thức về bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.
TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “SÂN KHẤU DÂN GIAN VÀ ẨM THỰC ĐỒNG QUÊ”
Hòa chung không khí Tết Nguyên Đán đang đến gần, sáng ngày 08/01/2020, hai tổ Văn - CD - Nhạc - Họa và tổ Sử - Địa – Ngoại ngữ, trường THCS Bùi Thị Xuân đã tổ chức Buổi hoạt động trải nghiệm “Sân khấu dân gian và Ẩm thực đồng quê”. Tham dự chương trình có Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể các thầy cô và đông đảo học sinh toàn trường.
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH VTHẠNH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN BIỂN – ĐẢO QUÊ HƯƠNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM ( 09/01/1930 – 09/01/2020)
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, Sáng ngày 06/01/2020, Trường Tiểu học Vĩnh Thạnh đã tổ chức cho học sinh thi vẽ tranh chủ đề “Em yêu Biển – Đảo quê hương” với hình thức mỗi lớp tham gia vẽ một bức tranh và thực hiện thuyết trình về tình yêu Biển – Đảo quê hương qua tranh vẽ. Hoạt động đã được các em học sinh hưởng ứng sôi nổi vơi những ý tưởng vô cùng sáng tạo và phần thuyết trình đầy ấn tượng.
|<<    <   
12[3]45678910
   >    >>|
Danh mục
văn bản mới
Liên kết banner
Liên kết web
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 777069
Số người trực tuyến
   Hiện có: 9   Khách