TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC “THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HẢI 1” NĂM HỌC: 2019 – 2020
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và chuẩn bị tâm thế cho trẻ trước khi vào lớp 1. Sáng ngày 22 tháng 6 năm 2020, vào lúc 8h00, Trường Mầm non Hướng Dương phối hợp phụ huynh học sinh tổ chức cho 79 cháu mẫu giáo 5-6 tuổi tham quan trường Tiểu học Vĩnh Hải 1.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH PHƯƠNG 2 THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI THÔN ĐẮC LỘC – XÃ VĨNH PHƯƠNG
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thanh thiếu nhi năm học 2019 – 2020 của Hội đồng đội TP Nha Trang, sáng ngày 10/6/2020 , Liên đội Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 đã đến thăm và tặng quà cụ bà Nguyễn Thị Guỗi là người có công với Cách Mạng tại thôn Đắc Lộc – Xã Vĩnh Phương.
Trường TH Vạn Thắng "Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em"
Thực hiện công và số 505/GD ĐT- THCS ngày 26/5 năm 2020 của Phòng Giáo dục và đào tạo Nha Trang hướng dẫn triển khai tháng hành động vì trẻ em, Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020 với chủ đề: " chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em". Liên đội tiểu học Vạn Thắng đã triển khai tuyên truyền giáo dục phổ biến kiến thức, kỹ năng về phòng ngừa, ngăn chặn hành vi xâm hại, bạo lực trẻ em và tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí như thi đấu cầu lông, cờ vua, vẽ tranh...
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH NGUYÊN 1 TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC”
Cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” là hoạt động dành cho học sinh trên toàn quốc nhằm khơi dậy hứng thú, niềm đam mê đọc sách đối với thanh thiếu niên nhi đồng. Từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc và hình thành thói quen, kỹ năng đọc sách, góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, hình thành lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ, đẩy mạnh xã hội học tập. Để hưởng ứng phong trào đó, Trường tiểu học Vĩnh Nguyên 1 kết hợp với báo Thiếu Niên và Nhi Đồng tổ chức hoạt động ngoại khóa phát động cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” năm 2020, đồng thời trưng bày vở sạch chữ đẹp của học sinh các khối lớp, cũng như trưng bày, giới thiệu một số sách truyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và sách về biển đảo quê hương.
TRƯỜNG THCS MAI XUÂN THƯỞNG TỔ CHỨC CHO HỌC SINH KHỐI LỚP 6 HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC NHA TRANG
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, trong 2 ngày 30 và 31 tháng 5 năm 2020 trường THCS Mai Xuân Thưởng đã tổ chức cho GVCN, hơn 470 học sinh khối lớp 6 đi học tập trải nghiệm tại Viện Hải dương học Nha Trang.
Trường Mầm Non Vạn Thạnh Nha Trang tổ chức cho 53 trẻ Mẫu giáo 5 – 6 tuổi tham quan Trường Tiểu học Vạn Thạnh (15/6/2020)
Sáng ngày 15/6/2020, Trường Mầm Non Vạn Thạnh Nha Trang đã tổ chức cho 53 trẻ lớp Mẫu giáo 5 – 6 tuổi đến tham quan và giao lưu với học sinh Trường Tiểu học Vạn Thạnh. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường và được sự phối hợp rất nhiệt tình của trường Tiểu học Vạn Thạnh – Nha Trang
TRƯỜNG MẦM NON VĨNH NGUYÊN 2 TỔ CHỨC CHO TRẺ ĐI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH NGUYÊN 3
Thực hiện theo chương trình Giáo dục mầm non và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của nhà trường. Để chuẩn bị tốt cho tâm thế cho trẻ vào lớp 1, ngày 16 tháng 6 năm 2020 trường Mầm non Vĩnh Nguyên 2 đã tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan trường Tiểu học Vĩnh Nguyên 3.
Một số hoạt động của trường TH Xương Huân 1
Để bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, ngày 22/12/2019, Ban Chấp hành Công Đoàn phối hợp cùng Ban Giám Hiệu trường tổ chức cho học sinh đến thăm, thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma.
TRƯỜNG MN XƯƠNG HUÂN TỔ CHỨC CHO TRẺ MG 5 – 6 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC XƯƠNG HUÂN 2 NĂM HỌC 2019-2020
Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào tiểu học là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi, giúp trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học. Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học, nhằm giúp cho trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi bước đầu làm quen với môi trường tiều học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1. Sáng ngày 08 tháng 6 năm 2020 trường mầm non Xương Huân tổ chức cho các bé mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi tham quan trường Tiểu học Xương Huân 2, với mục đích là giúp các bé được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Qua đó trẻ yêu trường, yêu lớp, giúp cho các bé tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp 1.
TRƯỜNG MẦM NON 8/3 TỔ CHỨC CHO TRẺ THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI KHU VUI CHƠI VINCOM NHA TRANG
Vào lúc 8h00 Sáng thứ Hai ngày 08 tháng 6 năm 2020, trường Mầm non 8/3 tổ chức cho các cháu tham gia vui chơi, trải nghiệm tại khu vui chơi Vincom Nha Trang. Chuyến đi đã thu hút gần 200 trẻ tham gia với sự chăm sóc chu đáo của hơn 40 cán bộ, giáo viên, sinh viên thực tập của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, và một số cha mẹ học sinh.
TRƯỜNG MN HỒNG BÀNG TỔ CHỨC CHO TRẺ MẪU GIÁO 5-6 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 2
Nhiệm vụ chuẩn bị tâm thế cho trẻ 5-6 tuổi bước vào lớp một là nhiệm vụ trọng tâm luôn được trường mầm non Hồng Bàng quan tâm, chú trọng. Chính vì vậy, sáng ngày 4/6/2020, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cho 50 cháu mẫu giáo 5-6 tuổi tham quan trường tiểu học Tân Lập 2, cùng đi với các cháu có Đại diện Ban giám hiệu, 4 cô giáo chủ nhiệm lớp và 4 sinh viên đang thực tập tại trường, buổi tham quan lần này nhằm cung cấp những biểu tượng ban đầu về trường tiểu học như: tên trường, một số phòng, lớp, một số hoạt động của học sinh ở trường tiểu học, cũng như tạo những ấn tượng tốt đẹp về môi trường mới mà không lâu nữa, trẻ sẽ được học tập, sinh hoạt.
TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC TIẾN TỔ CHỨC KHÁM RĂNG CHO TRẺ NĂM HỌC 2019-2020
Trẻ ở tuổi mầm non thường chưa ý thức được việc chăm sóc răng miệng, chưa biết cách bảo vệ và phòng chống sâu răng nhưng lại có thói quen ăn đồ ăn có hàm lượng đường cao. Vì thế, các cháu thường hay bị bệnh về răng miệng như sún, sâu răng, viêm tủy.... Bệnh răng miệng nếu không được điều trị sớm sẽ gây biến chứng như mất răng sớm khiến răng mọc lệch, mất sức nhai, ảnh hưởng đến thẩm mỹ; hoặc có thể biến chứng toàn thân gây viêm khớp, viêm màng tim, viêm cầu thận... Do đó, việc chăm sóc răng miệng có vai trò rất quan trọng đối với trẻ mầm non, bởi đây là thời điểm trẻ bắt đầu hình thành và thay thế răng sữa, từng bước hoàn thiện hàm răng hoàn chỉnh. Hiểu được điều đó, trườngmầm non Phước Tiến luôn quan tâm thực hiện hoạt động chăm sóc và phòng bệnh răng miệng cho trẻ em ngay tại trường nhằm hạ thấp tỷ lệ bệnh răng miệng cho học sinh nói riêng và cộng đồng nói chung.
TRƯỜNG MN PHƯỚC TÂN TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06/2020
Vào lúc 8g00’ ngày 01/06/2020, trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày QTTN 01/06, trường mầm non Phước Tân đã tổ chức một ngày lễ thật sôi động và thú vị cho toàn thể các cháu trong trường.Trong ngày lễ dành riêng cho mình, các bạn nhỏ trường MN Phước Tân được cùng nhau trang trí lớp và tham gia chơi các trò chơi sôi nổi, thú vị.
TRƯỜNG MN HỒNG BÀNG TỔ CHỨC HỘI KHỎE MĂNG NON NĂM HỌC 2019-2020
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020. Sáng ngày 02/6/2020 trường Mầm non Hồng Bàng đã tổ chức Hội Khỏe măng non cho các cháu đang học tại trường. Với mục đích nhằm giúp cho trẻ củng cố và thể hiện kiến thức, kỹ năng đã học, mạnh dạn, tự tin. Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non;
TRƯỜNG MẦM NON SAO BIỂN TỔ CHỨC “ Vui tết thiếu nhi năm 2020”
Hòa chung không khí, niềm vui hân hoan hoan chào đón ngày 01- 6 đầy ý nghĩa. Trường mầm non Sao Biển tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu với chủ đề “Vui tết Thiếu Nhi 2020”
TRƯỜNG THCS THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015-2020
Trong không khí trang trọng của những ngày tháng 5 lịch sử, vào sáng thứ Bảy, ngày 30 tháng 5 năm 2020, tại trường THCS Thái Nguyên đã diễn ra Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020. Hội nghị đã đón tiếp các đại biểu là những phụ huynh đã gắn bó, đồng hành cùng nhà trường suốt bao năm qua cùng toàn thể 92 cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường.
TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC HẢI TỔ CHỨC VUI NGÀY QUỐC TẾ THIẾU 1/6 CHO CÁC CHÁU HỌC SINH NĂM HỌC 2019-2020
Trong không khí ngày 01/6/2020 Ban giám hiệu nhà trường phối hợp cùng cha mẹ học sinh cùng với toàn thể GVNV đã tổ chức cho các bé chương trình “Vui tết thiếu nhi” Những lời ca tiếng hát, trò chơi, lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa được gửi đến các con trong ngày này. Các tiết mục văn nghệ mở đầu cho chương trình là những ca khúc sôi động về ngày Quốc tế thiếu nhi mồng 1/6 đã mang đến cho các bé một ngày tết vui tươi, ý nghĩa.
VUI TẾT THIẾU NHI 01/6 - NĂM HỌC 2019 – 2020 TẠI TRƯỜNG MẦM NON VĨNH NGUYÊN 1
Sinh thời Bác Hồ kính yêu đã dạy "Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan". Trọn cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người luôn dành tình cảm quan tâm đặc biết đối với thế hệ trẻ. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi, nhi đồng được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ Việt Nam.
TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG SÀI TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6
Thực hiện linh hoạt kế hoạch năm học 2019-2020, lúc 8g00 ngày 01/6/2020 trường Mầm non Phương Sài đã tổ chức cho hơn 400 cháu học sinh tham gia chào mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/6. Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức buổi Liên hoan chào mừng Ngày Tết Thiếu nhi cho toàn thể các cháu vì đại dịch Covid diễn ra đã làm thay đổi những sự kiện, những thời điểm chủ đề của các Bé.
TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC “CHÀO HÈ SÔI ĐỘNG 2020 – BÉ VUI ĐÓN TẾT THIẾU NHI 1.6 NĂM HỌC: 2019– 2020
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ trong toàn trường nhân dịp Tết Thiếu nhi 1.6, đồng thời góp phần giáo dục lễ hội truyền thống cho trẻ. Vào lúc 15h30 ngày 01/6/2020, Trường Mầm non Hướng Dương phối hợp với cha mẹ học sinh tổ chức lễ hội “ Chào hè sôi động 2020 - Bé vui đón Tết Thiếu nhi 1.6”
|<<    <   
12[3]45678910
   >    >>|
Danh mục
văn bản mới
Liên kết banner
Liên kết web
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 924682
Số người trực tuyến
   Hiện có: 16   Khách