21/02/2018 22:47

Trường THCS Lương Định Của long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước chào mừng “ Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường “, sáng  ngày 05/9/2017, trường Trung học cơ sở Lương Định Của  đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Đến tham dự  Lễ khai giảng năm học về phía Lãnh đạo địa phương có Ông Dương Quang Lợi, Bí thư Đảng ủy Phường Ngọc Hiệp, Ông Nguyễn Ngọc Chinh, chủ tịch UBND phường Ngọc Hiệp và đại diện các ban ngành đoàn thể phường Ngọc Hiệp, cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh và một số quí vị đại biểu, khách mời. Về phía nhà trường có sự hiện diện của Quý thầy cô trong BGH, tập thể HĐSP và toàn thể 664 em học sinh.

Mở đầu lễ khai giảng năm học mới là chương trình chào mừng đón các em học sinh lớp 6.

Thầy Lưu Văn Có, đại diện Ban Giám hiệu đọc thư của Chủ tịch Nước Trần Đại Quang gửi đến ngành giáo dục.

Sau lời tuyên bố Khai giảng năm học của thầy Hiệu trưởng Huỳnh Trung, thầy P. Hiệu trưởng Lưu Văn Có đánh trống  khai giảng năm học mới trong sự hân hoan của toàn thể quí đại biểu, quí thầy cô và các em học sinh.

Trước thềm năm học mới, tiếp sức cho các em học sinh nghèo vượt khó nhà trường cùng các mạnh thường quân có những phần quà cho các em. Đó là niềm an ủi, động viên để tiếp thêm niềm vui cho các em đến trường.

Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 đã khép lại màn thả bóng bay rực rỡ, trong tiếng pháo tay giòn giã đã gửi bao nhiêu hoài bão, ước mơ và sự quyết tâm thi đua của thầy và trò trường THCS Lương Định Của.

Một năm học mới bắt đầu, tập thể CBCCVC và học sinh trường THCS Lương Định Của quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, không ngừng phấn đấu gặt hái thật nhiều thành quả để xứng đáng với truyền thống của trường.

Tin bài, ảnh: Trường THCS Lương Định Của

Số lượt truy cập: 3204166