19/11/2019 08:26

TRƯỜNG MẦM NON 3/2 TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Năm học 2019 - 2020

TRƯỜNG MẦM NON 3/2 TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Năm học 2019 - 2020

Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) của hàng triệu giáo viên và học sinh trong cả nước, trường mầm non 3/2 đã tổ chức nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Để chào mừng ngày hội lớn nhà trường tổ chức các hoạt động phong trào cho cô và các cháu như: Hội thi giáo viên dạy giỏi và nấu ăn giỏi; Hội thi làm đồ dùng- thiết bị và  đồ chơi tự tạo cấp trường…. Đây là hoạt động chuyên môn thường xuyên được tổ chức hàng năm nhằm rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng tay nghề cho đội ngũ giáo viên, nhân viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục và chăm sóc trẻ. Đến với hội thi có 100% giáo viên và nhân viên tham gia hội thi và đã đạt được những kết quả đáng kích lệ.

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm cho các cháu như “Ngày hội cô giáo như mẹ hiền” các cháu được giao lưu biễu diễn các tiết mục văn nghệ, thể hiện kịch bản tri ân cô giáo; các cháu tự tay làm những tấm thiệp đẹp, có ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn cô giáo, các cháu còn giúp cô trang trí lớp học, vệ sinh môi trường lớp học..…

Cũng trong dịp này nhà trường đã tổ chức tọa đàm ngày NGVN nhằm ôn lại ý nghĩa ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam đồng thời nhà trường khen thưởng các cá nhân điển hình tiên tiến trong đợt sơ kết thi đua đợt 1 từ ngày 5/9 đến 20/11/2019.

Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra thành công tốt đẹp và tạo được niềm tin từ phía cha mẹ học sinh đối với nhà trường./.