18/11/2019 16:22

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN DI SẢN VĂN HÓA THÀNH PHỐ NHA TRANG NĂM HỌC 2019-2020

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN DI SẢN

VĂN HÓA THÀNH PHỐ NHA TRANG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng 18/11/2019, thực hiện kế hoạch của UBND thành phố, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao chủ trì Hội thi tuyên truyền Di sản văn hóa thành phố Nha Trang năm 2019. Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, Ông Bảo Thọ- Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao cùng các đại biểu và đại diện Ban Giám Hiệu 04 trường THCS tham dự Hội thi cùng đến tham dự.

Ở Hội thi năm 2019, 04 trường THCS Âu Cơ, Nguyễn Hiền, Nguyễn Công Trứ, Cao Thắng đại diện cho các trường THCS tham dự Hội thi.

Mục đích của Hội thi nhằm giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, ý thức giữ gìn và bảo vệ các di sản văn hóa, giúp các em nhận thức cơ bản về di sản văn hóa, giáo dục lòng tự hào và xây dựng ý thức bảo tồn các di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh.

Ở Hội thi năm nay, giải Nhất thuộc về THCS Nguyễn Hiền, giải Nhì thuộc về THCS Nguyễn Công Trứ, giải Ba thuộc về THCS Cao Thắng và Âu Cơ.

Trường THCS Nguyễn Hiền sẽ đại diện cho thành phố Nha Trang tham dự  Hội thi tuyên truyền Di sản văn hóa cấp Tỉnh vào ngày 24/11/2019.