30/03/2023 09:36

HỘI THI " KỂ CHUYỆN VỀ TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH " NĂM HỌC 2022-2023

Hội thi “ Kể chuyện về Bác Hồ kính yêu” 29.03.2023

Với tình cảm và lòng biết ơn đối với Bác Hồ kính yêu, các em học sinh Vĩnh Phước 1 đã gửi đến hội thi nhiều câu chuyện hay, hấp dẫn, được chuẩn bị kỹ từ nội dung, bối cảnh, trang phục đến phần phụ họa. Mỗi câu chuyện đem đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa giáo dục, nhân văn sâu sắc, làm sống dậy những giá trị đạo đức cao cả của Bác Hồ kính yêu.
Với hình thức kể một câu chuyện về Bác Hồ theo hình thức sân khấu hóa, các em học sinh đã thể hiện những câu chuyện đầy xúc động, sâu sắc và ý nghĩa về Bác Hồ, bằng tình cảm thiêng liêng, sự ngưỡng mộ và lòng kính yêu của các em dành cho Bác. Những câu chuyện đầy xúc động mà các em học sinh kể thật giản dị, đời thường nhưng đầy ý nghĩa, đã đem đến những thông điệp cuộc sống, những bài học nhân văn sâu sắc.