HÌNH ẢNH MỚI NHẤT


Xem chi tiết trong mục
Thư viện ảnh hoạt động
Góc thư giãn
 
Những biển số xe 'độc' nhất Việt Nam

 Giật mình với những biển số xe siêu “độc”, siêu đẹp và siêu… mờ ám ở Việt Nam.

 

 


Du Lịch Khánh Hòa
Lễ hội cầu ngư  
Đăng ngày: 19/06/2011

Lễ hội mang đậm chất văn hóa của người dân vùng biển, gồm nhiều nghi thức và lễ tiết như: lễ nghinh Ông, rước Ông Nam Hải từ biển khơi về lăng… 

Rước sắc long đình


Đền Trần Hưng Đạo - TP Nha Trang  
Đăng ngày: 08/06/2011

Đền Trần Hưng Đạo ở Nha Trang là đền thờ vọng, được xây dựng nhằm thoả mãn nhu cầu hướng về cội nguồn của những người miền Bắc vào Khánh Hoà sinh sống vào đầu những năm 20 của thế kỷ trước. Lúc đầu đền được xây dựng tại một khu đất nhỏ ở phường Xương Huân, sau đó Hội Ái Hữu Bắc Việt Khánh Hoà mà cụ thể là các cụ Trần Minh Chính, Nguyễn Văn Nhật đứng ra khởi xướng việc xin đất, quyên tiền để xây lại Vọng từ khang trang hơn hầu xứng với công đức của Đức Trần Hưng Đạo.


Đền Hùng TP Nha Trang  
Đăng ngày: 08/06/2011

“Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba”

 

Đền Hùng gắn liền với lịch sử huyền thoại của tổ tiên nước Việt: Lạc Long Quân lấy bà Âu Cơ sinh trăm trứng, nở thành trăm con, 50 con theo cha xuống biển, 50 con theo mẹ lên núi. Người con cả ở lại nối ngôi cha và truyền được 18 đời Vua Hùng.


Phủ đường Ninh Hòa  
Đăng ngày: 07/06/2011

Trước năm 1945, thi Pháp thuc, cơ s hành chánh Ph Ninh Hòa ta lc ti làng Phước Đa, tng Phước Khiêm, ph Ninh Hòa, tnh Khánh Hòa (h thng hành chánh lúc by gi không có xã) 


Thành cổ Diên Khánh  
Đăng ngày: 07/06/2011

 


Sơ đồ thành

Thành Diên Khánh là một di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng tại thị trấn Diên Khánh, Khánh Hòa, Việt Nam, là nơi đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử quan trọng. Hiện nay, thành cổ Diên Khánh vẫn còn giữ được nét kiến trúc cổ ban đầu, một địa điểm hấp dẫn các du khách đến Nha Trang.


Vinpearl Land  
Đăng ngày: 07/06/2011

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tọa lạc trên đảo Hòn Tre xinh đẹp giữa biển khơi và bãi biển trong xanh quanh năm tươi tắn, khu du lịch và giải trí Vinpearl Land được biết đến như “thiên đường của miền nhiệt đới” có thể níu chân bất kỳ du khách nào.

 


Thủy cung Trí Nguyên  
Đăng ngày: 04/06/2011

 

Hình dáng Thủy Cung Trí Nguyên là một chiếc thuyền


Hòn Tằm - Nha Trang  
Đăng ngày: 17/02/2011
Khu du lịch Hòn Tằm là một điểm du lịch sinh thái biển đảo hấp dẫn, nơi đây vẫn còn lưu lại vẻ hoang sơ của thiên nhiên với thảm rừng nhiệt đới xanh mướt, bờ cát dài lãng mạn.


Suối Khoáng nóng Tháp Bà - Nha Trang  
Đăng ngày: 06/02/2011

 


Nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 04 km về hướng Bắc, sau lưng Tháp Bà Ponagar cổ kính, trong khuôn viên rộng 03 ha Trung tâm Du Lịch Suối Khoáng Nóng Tháp Bà – Nha Trang được tạo bởi thế núi thế sông hữu tình và bao phủ bởi rừng bạch đàn, đồi cây trái và cỏ hoa tự nhiên êm đềm và thơ mộng. 

 


Chợ Đầm - Nha Trang  
Đăng ngày: 06/02/2011

 

Chợ Đầm là chợ trung tâm của thành phố biển Nha Trang, là một công trình kiến trúc đẹp, độc đáo. Đây là chợ lớn nhất và cũng là biểu tượng thương mại của thành phố biển này. Đây là trung tâm thương mại mua sắm và cũng là điểm tham quan du lịch.
 
 
      
 Chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và hạnh phúc trong cuộc sống
Bản quyền thuộc về Phòng GD-ĐT Nha Trang
Điện thoại: 058.3822104
Email: pgdntrang@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Nguyên Lập - Trưởng phòng
Thiết kế và quản trị: Phạm Vũ Thanh Bình
Phát triển bởi PSC