Chuyên mục: Tiểu học

ĐIỂM PHỤ

Địa chỉ: 75 Hà Thanh

GIỚI THIỆU CƠ BẢN VỀ TRƯỜNG

Trường Tiểu học Vạn Thắng thành lập từ  ngày 29 tháng 7 năm 2003 được tách ra từ trường Tiểu học Kim Đồng. Trường gồm hai điểm. Điểm 1 nằm trong hẽm số 203/2A đường 2/4 thuộc khóm Vạn Trung, điểm 2 nằm  trong hẽm số 71/2 đường 2/4 thuộc khóm Vạn An phường Vạn Thắng thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

- Trường được xây dựng kiên cố, thoáng mát gồm 20 phòng học rộng rãi, có hệ thống nhà vệ sinh riêng cho học sinh và giáo viên, hệ thống nước sạch đầy đủ. Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học; có thư viện đạt thư viện trường học theo tiêu chuẩn 01/2003/QĐ-BGD&ĐT do Giám đốc Sở Gíao dục& Đào tạo cấp quyết định.

- Toàn trường gồm có 24 lớp với 981 học sinh/472 học sinh nữ và 40 cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Có 3 tổ chuyên môn và 1 tổ văn phòng.

- Trường được sự quản lý chỉ đạo của Phòng Gíao dục & Đào tạo Nha Trang ; sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Vạn Thắng; ban giám hiệu và các ban ngành đoàn thể trong nhà trường rất năng nổ, nhiệt tình quản lý, chỉ đạo sâu sát các hoạt động của nhà trường nên hoạt động dạy và học đạt chất lượng cao. Phong trào Thể dục Thể thao - Văn nghệ và các hoạt động ngoại khóa phát triển mạnh và đạt thành tích khả quan. (Học sinh tham gia thi học sinh giỏi cấp Thành phố và thi giao lưu học sinh giỏi cấp thành phố đạt 2 giải nhì, 4 giải ba, 2 giải khuyến khích. Trường đạt giải khuyến khích toàn đoàn, đạt giải ba nội dung trò chơi dân gian. Một học sinh tham gia thi viết chữ đẹp cấp thành phố xếp vị thứ 5. Tham gia thi “An toàn giao thông” cấp thành phố đạt giải ba toàn đoàn; thi “An toàn giao thông” cấp Tỉnh đạt giải nhất toàn đoàn; tham gia thi “An toàn giao thông” cấp quốc gia đạt giải nhất toàn đoàn. Tham gia thi kể chuyện cấp thành phố có một học sinh đạt giải nhì, 1 học sinh đạt giải khuyến khích. Trường đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Tham gia thi Giao lưu Học sinh giỏi Tiếng Anh cấp thành phố đạt giải khuyến khích toàn đoàn).

Trường luôn đạt trường tiên tiến xuất sắc, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Liên Đội mạnh cấp tỉnh trong nhiều năm qua.  Năm học  2010 – 2011: Đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

NGUYỄN THỊ ĐIỂM

Năm sinh: 1968