TRƯỜNG MẦM NON PHƯỚC TIẾN TỔ CHỨC KHÁM RĂNG CHO TRẺ NĂM HỌC 2019-2020

Trẻ ở tuổi mầm non thường chưa ý thức được việc chăm sóc răng miệng, chưa biết cách bảo vệ và phòng chống sâu răng nhưng lại có thói quen ăn đồ ăn có hàm lượng đường cao. Vì thế, các cháu thường hay bị bệnh về răng miệng như sún, sâu răng, viêm tủy.... Bệnh răng miệng nếu không được điều trị sớm sẽ gây biến chứng như mất răng sớm khiến răng mọc lệch, mất sức nhai, ảnh hưởng đến thẩm mỹ; hoặc có thể biến chứng toàn thân gây viêm khớp, viêm màng tim, viêm cầu thận... Do đó, việc chăm sóc răng miệng có vai trò rất quan trọng đối với trẻ mầm non, bởi đây là thời điểm trẻ bắt đầu hình thành và thay thế răng sữa, từng bước hoàn thiện hàm răng hoàn chỉnh. Hiểu được điều đó, trườngmầm non Phước Tiến luôn quan tâm thực hiện hoạt động chăm sóc và phòng bệnh răng miệng cho trẻ em ngay tại trường nhằm hạ thấp tỷ lệ bệnh răng miệng cho học sinh nói riêng và cộng đồng nói chung.

V/v hướng dẫn thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và xét thi đua năm học 2019-2020
Thực hiện Công văn số 2859/SGDĐT-VP ngày 13/12/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và bình xét thi đua khối các phòng giáo dục và đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) hướng dẫn các trường trực thuộc thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và xét khen thưởng năm học 2019 - 2020