TRƯỜNG THCS CAO BÁ QUÁT PHỐI HỢP VỚI THƯ VIỆN TỈNH KHÁNH HÒA TỔ CHỨC KHAI MẠC “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020”

Sáng nay 28 tháng 9 năm 2020, Trường THCS Cao Bá Quát phối hợp với Thư viện tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ Khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”. Về tham dự có ông ông Nguyễn Châu Hùng – Giám đốc Thư viện tỉnh Khánh Hòa, bà Đinh Thị Cam – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Thái cùng toàn thể cán bộ, viên chức và gần 560 học sinh của nhà trường. Tham dự Lễ Khai mạc còn có các phóng viên của Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa, Báo Khánh Hòa…đến dự và đưa tin. Thông qua việc tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” nhằm quán triệt nâng cao nhận thức của cán bộ, viên chức và của các em học sinh về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời: tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời cho người dân.

V/v hướng dẫn thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và xét thi đua năm học 2019-2020
Thực hiện Công văn số 2859/SGDĐT-VP ngày 13/12/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và bình xét thi đua khối các phòng giáo dục và đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) hướng dẫn các trường trực thuộc thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và xét khen thưởng năm học 2019 - 2020
Danh mục
văn bản mới
Liên kết banner
Liên kết web
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 924786
Số người trực tuyến
   Hiện có: 11   Khách