Chuyên mục: Tiểu học

Địa chỉ: Thôn Văn Đang - xã Vĩnh Lương

ĐIỂM PHỤ

Địa chỉ: Cát Lợi

Vĩnh Lương là một xã ngoại thành phía Bắc thành phố Nha Trang, cách trung tâm thành phố 12 km. Trường Tiểu học Vĩnh Lương 1 được thành lập vào ngày 18 tháng 6 năm 2004 theo Quyết định số 1544/QĐ-UBND của Ủy ban Nhân dân thành phố Nha Trang, xây dựng gần khu dân cư với diện tích 4835 m2, bao gồm 02 điểm trường (Văn Đăng và Cát Lợi).

Qua 7 năm hình thành và phát triển (2004-2011), nhà trường đã có bước tiến bền vững một cách toàn diện. Tổng số lớp hiện nay là 22 lớp, dạy học 2 buổi/ngày với 729 học sinh.

- Về đội ngũ CB-GV: Nhà trường có 40 CB-GV-NV, trình độ sư phạm đạt chuẩn 100%, trong đó CĐ-ĐH chiếm 94,1%.

- Về chất lượng giáo dục: Học sinh lên lớp hàng năm đều đạt 97%, không có học sinh bỏ học. Hiệu quả đào tạo trên 97%, đạt chuẩn PCGDTH ở mức độ 1.

- Về cơ sở vật chất: Nhà trường được xây dựng mới 3 tầng khang trang, có đủ phòng học tổ chức dạy học 2 buổi/ngày cho học sinh; có đủ các phòng làm việc, nhà chức năng phục vụ cho việc dạy và học.

- Thành tích thi đua: + Các đoàn thể Chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn đều đạt vững mạnh.

+ Các phong trào thi đua về thi giáo viên dạy giỏi, học sinh viết chữ đẹp, Hội khỏe Phù Đổng nhà trường đều tham gia đầy đủ. Thành tích năm sau cao hơn năm trước./.

+ Trường đạt danh hiệu LĐTT trong suốt 7 năm học liền.

LÊ CÔNG CHÂU

TRẦN THỊ MỸ HIỀN