Điểm báo
Khánh Hòa: Hướng dẫn cách điều chỉnh ghi học bạ tiểu học
Đăng ngày: 28/11/2016

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Khánh Hòa hướng dẫn cách điều chỉnh và ghi học bạ tiểu học. Đây là hướng dẫn đính kèm công văn 1925/SGDĐT-GDTH của Sở GD&ĐT Khánh Hòa.

Khánh Hòa: Hướng dẫn cách điều chỉnh ghi học bạ tiểu học

KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY NHA TRANG - KHÁNH HÒA KHÁNG CHIẾN (23-10-1945 - 23-10-2016): Truyền lửa cho thế hệ trẻ
Đăng ngày: 23/10/2016

Bằng việc cho học sinh (HS) trải nghiệm thực tế tại các địa danh gắn liền với lịch sử địa phương, buổi giáo dục thực tiễn liên môn của Trường THCS Võ Văn Ký (TP. Nha Trang) đã giúp HS hiểu thêm về truyền thống đấu tranh của lớp người đi trước, góp phần bồi dưỡng tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ.

Cùng ôn lại tiểu sử, quá trình chiến đấu của Anh hùng liệt sĩ Võ Văn Ký

Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 - 2017: Một số trường có tỷ lệ “chọi” cao
Đăng ngày: 10/06/2016

“Cuộc đua” xét tuyển vào lớp 10, năm học 2016 - 2017 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa được nhiều người nhận định là gay cấn và hồi hộp không kém gì so với kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển vào đại học.

Ban hành dạng đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh bậc 2 cho HS THCS
Đăng ngày: 20/05/2016

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa có Quyết định ban hành định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh bậc 2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (dành cho học sinh THCS).

Ban hành dạng đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh bậc 2 cho HS THCS

Điểm kiểm tra định kỳ không dùng để xếp loại học sinh tiểu học
Đăng ngày: 04/05/2016

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa có văn bản hướng dẫn phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố tổ chức tốt việc đánh giá định kỳ cuối năm học 2015-2016 cấp tiểu học.

Một tiết học tại Trường Tiểu học Tân Lập 2 - Nha Trang.

HỘI THI VÀ TRIỂN LÃM ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI, TRANH CẤP HỌC MẦM NON: Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang đạt giải nhất
Đăng ngày: 29/04/2016

Chiều 28-4, tại Trường Mầm non Hương Sen (Nha Trang), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức tổng kết hội thi và triển lãm đồ dùng, đồ chơi, tranh cấp học mầm non năm học 2015-2016.

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.

Ban hành quy định về tổ chức đào tạo qua mạng
Đăng ngày: 29/04/2016

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư quy định Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, tổ chức đào tạo qua mạng.

Ban hành quy định về tổ chức đào tạo qua mạng

Yêu cầu Sở GD&ĐT có chính sách khuyến khích học sinh học bơi
Đăng ngày: 25/04/2016

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở GD&ĐT xây dựng cơ chế phối hợp với ngành Thể dục, thể thao trong việc khai thác, sử dụng có hiệu quả các công trình thể thao trên địa bàn, trong đó có các bể bơi, có chính sách khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh được học bơi.

Yêu cầu Sở GD&ĐT có chính sách khuyến khích học sinh học bơi

Quy định mới về học tiếng Anh cho HS lớp 3
Đăng ngày: 14/04/2016

- Từ năm 2018, tất cả học sinh lớp 3 đến lớp 5 đều học tiếng Anh 4 tiết/tuần. Các sở GD-ĐT phải tuyển đủ giáo viên ở bộ môn này .

Bộ GD&ĐT hướng dẫn tuyển dụng giáo viên tiếng Anh tiểu học
Đăng ngày: 04/03/2016

GD&TĐ - Theo hướng dẫn mới nhất của Bộ GD&ĐT, yêu cầu tuyển dụng với các giáo viên tiếng Anh tiểu học là phải có đủ năng lực ngôn ngữ bậc 4 đối với những người tốt nghiệp CĐ chuyên ngành Tiếng Anh, bậc 5 đối với những người tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ 2020.