Chào mừng đến với website trường tiểu học Vĩnh Phương 2 - thành phố nha trang - tỉnh khánh hòa
  25/03/2023 10:04

SÔI NỔI VÀ HÀO HỨNG TỪ HỘI TRẠI KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH ( 26/3/1931-26/3/2023 )

Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2023 ),  Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 đã long trọng tổ chức Hội trại chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh với sự tham gia của lãnh đạo  chính quyền địa phương, quý bậc phụ huynh và cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh khối 4,5.
Trong ngày Hội, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và quý vị đại biểu cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày thành lập Đoàn và hoạt động văn hóa văn nghệ, sinh hoạt lửa trại vui tươi, phấn khởi. Tiếp nối ngày Hội là Chương trình thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn với nôi dung múa hát tập thể và các trò dân gian diễn ra sôi nổi, ấn tượng.
Hội trại kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 đã kết thúc thành công tốt đẹp qua đó lan tỏa tinh thần Ngày Hội thiếu nhi vui khỏe trong học đường ./.

Số lượt truy cập: 194598