Chào mừng đến với website trường tiểu học Vĩnh Phương 2 - thành phố nha trang - tỉnh khánh hòa
  18/05/2023 08:48

ĐẢNG VIÊN TRẺ VỚI TINH THẦN NHIỆT HUYẾT VÀ TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH PHƯƠNG 2

Cô giáo Bùi Thị Hồng Quế là Đảng viên trẻ hiện công tác tại trường Tiểu học Vĩnh Phương 2. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tấm lòng yêu nghề mến trẻ, cô giáo Hồng Quế luôn mang đến cho học sinh những bài giảng ấn tượng, dễ hiểu. Lớp 1A do cô chủ nhiệm luôn đạt thành tích tốt trong tất cả các hoạt động do nhà trường tổ chức. Không những thế, cô giáo Hồng Quế còn tích cực tham gia các phong trào do đơn vị và ngành tổ chức và đạt những thành quả đáng tự hào như : Đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường; 2 năm liền đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; 2 năm liên tục đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022;UBND xã Vĩnh Phương tặng Giấy khen về thành tích Đảng viên Đạt tiêu chuẩn “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2022; UBND xã Vĩnh Phương khen tặng đã có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021 – 2023. Hiện, cô giáo Hồng Quế đang được nhà trường đề nghị cấp trên khen thưởng về thành tích tiêu biểu điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt giai đoạn 2021-2023.
Đảng viên trẻ Bùi Thị Hồng Quế luôn là tấm gương sáng cho các đồng nghiệp và thế hệ các em học sinh toàn trường noi gương và học tập./.

Số lượt truy cập: 194598