Chào mừng đến với website trường tiểu học Vĩnh Phương 2 - thành phố nha trang - tỉnh khánh hòa
  16/05/2023 09:47

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH PHƯƠNG 2 CHĂM SÓC ĐÌNH ĐẮC LỘC NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm giáo dục các em học sinh nâng cao ý thức và trách nhiệm về di tích lịch sử tại địa phương xã Vĩnh Phương, chiều ngày 10 tháng 5 năm 2023, các em học sinh khối lớp 5 đã cùng cô Tổng phụ trách thăm di tích lịch sử đình làng Đắc Lộc thuộc xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang. Tại đây, các em học sinh đã tham gia tổng vệ sinh khu vực Đình và cùng nhau tìm hiểu về lịch sử ngày thành lập Đình, công ơn của các bậc tiên hiền có công lớn trong việc xây dựng và bảo tồn di tích Đình làng Đắc Lộc. Được biết, di tích Đình Đắc Lộc đã được Nhà nước công nhận là di tích lịch sử Quốc gia.
Hoạt động tìm hiểu về di tích lịch sử địa phương của thầy và trò Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 đã kết thúc thành công tốt đẹp, qua đó góp phần lan tỏa giá trị nhân văn tốt đẹp trong việc bảo tồn di tích lịch sử,văn hóa của đất nước./.

Số lượt truy cập: 194598