23/02/2022 10:58

Lần đầu tiên trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 có cuộc triễn lãm tranh của học sinh

Lần đầu tiên trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 có cuộc triễn lãm tranh của học sinh. Thật vui và tự hào. Vì các sản phẩm Mĩ thuật của em được trưng bày cho phụ huynh và các bạn thưởng lãm.

Triễn lãm tranh kéo dài trong ba ngày 21, 22 và 23 gồm 46 bức tranh được tuyển chọn trong hơn 90 tranh từ 20 lớp khối 1 đến khối 5 nộp về hội đồng Đội nhà trường.

Những bức tranh do chính các em vẽ rất hồn nhiên, trong sáng sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, học sinh cũng như làm tăng tinh thần học tập và yêu thích vẽ của các em trong nhiều năm học tiếp theo.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo nhà trường.

Xin chân thành cảm ơn Giám đốc Nhà Thiếu Nhi Khánh Hòa đã hỗ trợ các giá trưng bày tranh.

Chân thành cảm ơn chủ tịch công đoàn trường và các cô giáo đoàn viên Chi đoàn nhà trường đã giúp đỡ để trang trí và trưng bày các tranh của hs.

Cảm ơn các thầy cô chủ nhiệm đã quan tâm, đôn đốc các em hoàn thành các sản phẩm để nộp đúng thời gian quy định.