25/04/2022 12:14

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN LẬP 1 TƯNG BỪNG TỔNG KẾT CÁC HỘI THI VÀ PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 47 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC(30/4/1975 - 30/4/2022)

Sáng 25/4, trong buổi chào cờ đầu tuần, trường Tiểu học Tân Lập 1 tổ chức chương trình tổng kết các hội thi và phong trào thi đua chào mừng kỉ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước.

Buổi chào cờ diễn ra trang nghiêm, với sự có mặt của Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Tất cả thầy cô và các em học sinh đều đeo khẩu trang đảm bảo công tác phòng chống dịch trong tình hình mới.

Chương trình tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022. Có 23 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Tổng kết Hội thi Olympic các môn học năm học 2021 - 2022. Có 2 Giải Ghì, 8 Giải Ba, 13 Giải Khuyến Khích.

Tổng kết Hội thi xếp sách nghệ thuật chào mừng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ nhất. Có 3 Giải A, 9 Giải B, 9 giải C.

Chương trinh cũng tổ chức trao Học bổng học kỳ 2 cho 4 học sinh nghèo vượt khó, 2 học sinh được hỗ trợ chi phí học tập.

Cuối chương trình là chuyên mục giới thiệu sách của bộ phân thư viện. Với quyển sách "ĐẠI THẮNG MÙA XUÂN 1975 SỨC MẠNH Ý CHÍ VÀ KHÁT VỌNG HÒA BÌNH". Học sinh toàn trường lắng nghe rất chăm chú, sôi nổi nhất là phần trả lời các câu hỏi và nhận phần thưởng từ Ban tổ chức chương trình.

Chương trình khép lại, nhưng dư âm còn đọng lại trong mỗi thầy cô và học sinh tham dự. Hầu hết các em đều có những trải nghiệm riêng, những bài học riêng giúp các em thêm hăng say học tập, rèn luyện và đặc biệt tạo thói quen đọc sách ở thư viện mỗi ngày để nâng cao kiến thức giúp học tập tốt hơn

#hoidongdoinhatrang

#hoidongdoitinhkhanhhoa

Dưới đây cà hình ảnh hoạt động