23/05/2022 00:00

NGÀY HỘI ĐI BỘ CÙNG MILO NĂM 2022

Sáng ngày 22/5, Ngày hội đi bộ do Nestlé Milo và Sở Giáo dục và Đào tỉnh Khánh Hòa tổ chức với chủ đề "TIẾP Ý CHI CHO HÀNH TRÌNH NĂNG ĐỘNG", với mục đích cổ vũ cho SEA Games 31, ngày hội đã mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích, khuyến khích tinh thần yêu vận động và được các em học sinh hào hứng hưởng ứng.

Trường Tiểu học Tân Lập 1 - Nha Trang, Khánh Hòa tham gia ngày hội có thầy cô và 100 học sinh.

Các em nhỏ "phủ xanh" một đoạn đường Trần Phú, ngày hội đi bộ đã mang đến một sân chơi bổ ích giúp học sinh tự tin, mạnh dạn hơn. Chương trình còn tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, từ đó rèn luyện kỹ năng sống tốt hơn.

Trong quá trình tham gia hoạt động, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các bạn đã đảm bảo trật tự, an toàn. Đến 9h30 phút cùng ngày, tất cả các bạn được phụ huynh học sinh đón về.

Các bạn đã có một trải nghiệm vui, bổ ích. Chúc các bạn bước vài kì kiểm tra đạt kết quả tốt!