29/08/2024 08:33

Bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non

Ngày 27 và 28/8 tại trường Mầm non Lộc Thọ 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang tổ chức 3 lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn năm học 2024-2025 cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán các trường Mầm non, các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo, lớp mầm non độc lập trên địa bàn.

Tại đây, các đại biểu được phổ biến nội dung 5 chuyên đề bao gồm: Xây dựng môi trường giáo dục phát huy tính tích cực cho trẻ mầm non; tổ chức hoạt động khám phá khoa học qua thực hành, trải nghiệm cho trẻ mầm non; tổ chức thực hiện quyền con người, quyền trẻ em trong cơ sở giáo dục mầm non; hướng dẫn về giáo dục Steam trong giáo dục mầm non và một số ứng dụng công nghệ trong tổ chức hoạt động giáo dục trẻ mầm non; công tác cập nhật số liệu đầu năm học. Lớp bồi dưỡng cũng đã dành nhiều thời gian cho các đại biểu thảo luận, giải đáp các vấn đề liên quan đến nội dung của các chuyên đề.

Việc bồi dưỡng năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đầu năm học là nhiệm vụ quan trọng được Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang tổ chức hàng năm. Qua đó giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên mầm non bổ sung kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và thẩm mĩ./.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

.

Phòng Giáo dục và Đào tạo