14/11/2023 14:46

Hoạt động hưởng ứng “ ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” trong ngành giáo dục năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 2291/GDĐT- THCS Nha Trang, ngày 02 tháng 11 năm 2023 của Phòng giáo dục và đào tạo về việc tổ chức hoạt động hưởng ứng “ ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” trong ngày giáo dục năm 2023

Ngày 13/11/2023 trường THCS Mai Xuân Thưởng đã phối hợp với Công an giao thông thành phố Nha Trang đã tổ chức buổi Lễ triễn khai thực hiện mô hình “CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG”, cũng tại buổi lễ gần 1000 học sinh khối 6, 8 và giáo viên của nhà trường đã có phút mặc niệm tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Đồng chí Nguyễn Chí Hoàng, cán bộ Đội CSGT Công an thành phố Nha Trang đã thông tin về tình trạng vi phạm Luật An toàn giao thông đường bộ của một bộ phận thanh, thiếu niên hiện nay, nhất là việc tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; tình trạng phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép… đặc biệt là các quy định học sinh khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe đạp điện, xe máy điện. Các em học sinh cũng đã được tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi do báo cáo viên đặt ra. Đây là hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho các em học sinh nhà trường khi tham gia giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Có thể là hình ảnh về 6 người, xe scooter, xe môtô, xe segway, đường phố và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, xe scooter và văn bản Có thể là hình ảnh về 2 người, xe scooter và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, xe scooter, xe môtô và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM TRIỂN KHAI THỰC HIỆN MÃ HÌNH