09/10/2023 09:46

Tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Sáng 09/10/2023 Trường THCS Mai Xuân Thưởng phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Nha Trang đã tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên. Tham dự có đại diện Trung tâm Y tế thành phố Nha Trang, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và trên 900 các em học sinh lớp 7 và lớp 9 của nhà trường.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp trang bị cho các em học sinh những kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe tuổi vị thành niên, kỹ năng ứng xử trước sự thay đổi về tâm, sinh lý; Những kỹ năng sống cần cho sự phát triển về sức khỏe của vị thành niên, cách để tránh bị lạm dụng tình dục, phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS, tránh mang thai ngoài ý muốn. Qua đó, không chỉ giúp các em phát triển một cách toàn diện về tâm sinh lý mà còn góp phần phòng ngừa các tệ nạn và các hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 ngườiCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bản