30/08/2019 10:52

TRƯỜNG MẦM NON HỒNG CHIÊM

Địa chỉ: 15A Hoàng Hoa Thám - phường Lộc Thọ - Tp Nha Trang

Email: mnhchiem.nt@khanhhoa.edu.vn

Trường mầm non Hồng Chiêm nằm ngay giữa trung tâm thành phố thuộc phường Lộc  Thọ địa chỉ 15 A Hoàng Hoa Thám .

Trường được xây mới khang rông rãi do ngân sách thành phố Nha Trang cấp với tổng đầu tư  3 tỷ 148 000.000 đ quy mô 7 nhóm lớp và tổng số 234 cháu chỉ tiêu giao . Cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ phục vụ tốt cho công tác nuôi dạy cháu . Trướng có lực lượng Ban đại diện cha mẹ học sinh luôn sát cánh cùng nhà trường ủng hộ các phong trào và công tác xã hội hóa mạnh đó cũng là động lực giúp nhà trường vững bước đi lên .

+ Trường :      có chi bộ Đảng sinh hoạt độc lập tổng số 08 đảng viên

+  Có 1 công đoàn vững mạnh hàng năm được các cấp khen thưởng

+  Có 1 chi đoàn TNCSHCM vững mạnh tổng số 08  đoàn viên

+ Trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tiên tiến và tập thể đạt lao động tiên tiến ( tổ Nhà trẻ và Mẫu giáo )

+ Đội ngũ tổng số 18 giáo  viên trẻ nhiệt tình trình độ chuẩn và trển chuẩn , có lòng yêu nghề mến trẻ , năng động trao dồi chuyên môn trong công tác nuôi dưỡng và  giáo dục các cháu , đội ngũ cấp dưỡng luôn tìm tòi các món ăn mới đầy đủ dinh dưỡng và cải  tiến cách chế biến  để cho các cháu ăn hết xuất và ngon miệng  .

+ Ban giám hiệu cố gắng tìm tòi sáng tạo trong công tác quản lý để đưa trường ngày càng đi lên và  cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất để đạt chuẩn quốc gia vào năm học 2013 theo kế hoạch.

NGUYỄN THỊ THI

Năm sinh: 1966