Chào mừng đến với website trường tiểu học Vĩnh Phương 2 - thành phố nha trang - tỉnh khánh hòa
  02/02/2024 10:37

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH PHƯƠNG 2 HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ; RA QUÂN TỔNG VỆ SINH TOÀN TRƯỜNG ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón năm mới, kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 65 năm ngày Bác Hồ phát động Tết trồng cây. Thực hiện Đề án “trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Thủ tướng Chính phủ. Sáng ngày 02/02/2024, Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 long trọng tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”Hưởng ứng phong trào trồng cây do Bác Hồ phát động, hàng năm cứ mỗi độ Xuân về, vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc ở mọi nơi, mọi nhà, mọi người lại tham gia phong trào trồng cây, trồng rừng. Phong trào trồng cây không những trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn mang lại lợi ích to lớn về kinh tế - xã hội, tăng cường khả năng phòng hộ, ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ thiên tai, nâng cao chất lượng môi trường sống, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Việc trồng và chăm sóc cây xanh, xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp không chỉ được thực hiện trong dịp Tết, đầu Xuân, mà là nhiệm vụ thường xuyên của nhà trường, của từng cháu học sinh nhằm tạo môi trường thân thiện, an toàn để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui, một ngày hạnh phúc. Bác mong các cháu bằng hành động cụ thể của mình tích cực tuyên truyền tới bạn bè, người thân trong gia đình tích cực tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh góp phần xây dựng ngôi trường Vĩnh Phương 2 thêm xanh mát.
        Với tinh thần và khí thế của ngày đầu xuân, năm mới, nhà trường đã phát động: "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, Xuân Giáp Thìn 2024”  đồng thời ra quân Tổng vệ sinh tạo môi trường xanh, sạch, đẹp trên địa bàn trường trước thềm Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn 2024.