Chào mừng đến với website trường tiểu học Vĩnh Phương 2 - thành phố nha trang - tỉnh khánh hòa
  26/01/2024 13:15

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH PHƯƠNG 2 VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Sáng ngày 26/01/2024 Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 đã tổ chức hoạt động văn hóa văn nghệ chào Xuân Giáp Thìn 2024 sổi nổi và hào hứng thu hút đông đảo quý bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và em học sinh toàn trường tham gia. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc hòa cùng nhịp điệu nhảy sạp uyển chuyển của giáo viên và các em học sinh đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi. Trước đó, Hội thi trang trí lớp đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với bàn tay khéo léo và sáng tạo của giáo viên chủ nhiệm các lớp đã đem lại những khoảnh khắc Xuân tuyệt đẹp dưới mái trường thân yêu.

Hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 của thầy và trò Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 trước thềm Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 đã khép lại trong niềm vui rộn ràng sắc xuân nhân dịp Tết đến Xuân về./.