Chào mừng đến với website trường tiểu học Vĩnh Phương 2 - thành phố nha trang - tỉnh khánh hòa
  14/09/2022 15:29

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH PHƯƠNG 2 : VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2022

Hưởng ứng ngày Hội trăng rằm năm 2022, chiều ngày 9 tháng 9 năm 2022,trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 tổ chức thành công chương trình vui Hội trăng rằm năm 2022 . Bà Trần Thị Thanh Huyền, Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Phương tham dự ngày Hội.

Chương trình vui hội trăng rằm năm nay thu hút đông đảo quý bậc phụ huynh và các thầy cô giáo cùng các em học sinh toàn trường tham gia nhiệt tình. Tại chương trình, các em học sinh đã được thưởng thức tiết mục trình diễn múa lân đẹp mắt do các diễn viên đoàn lân sư rồng biểu diễn. Sau đó là phần thi vô cùng hấp dẫn và sáng tạo : Thi trang trí mâm cỗ và làm lồng đèn đã đem đến những sắc màu lung linh huyền ảo trong ngày Hội trăng rằm.

Cũng tại hội trăng rằm năm nay, đoàn xã Vĩnh Phương đã trao 10 phần quà đến 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Ngày Hội trăng rằm năm 2022 của Trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 mãi lan tỏa yêu thương và tỏa sáng ánh trăng răm tháng tám dưới mái trường Tiểu học Vĩnh Phương 2 thân yêu./.

Số lượt truy cập: 194598