15/04/2024 10:25        

Tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH)

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), huy động sức mạnh tổng hợp của các tầng lớp nhân dân tham gia công tác PCCC và CNCH, ngày 15/04/2024, tại Trường THCS Mai Xuân Thưởng, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an thành phố Nha Trang đã phối hợp với THCS Mai Xuân Thưởng tổ chức tuyên truyền về công tác PCCC, CNCH cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Trong buổi tuyên truyền, hơn 950 cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã được cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an thành phố Nha Trang hướng dẫn một số biện pháp đảm bảo an toàn PCCC tại gia đình và trường học; cách xử lý sự cố cháy, nổ; kỹ năng thoát nạn trong điều kiện cháy, cách sử dụng một số phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập tắt các đám cháy và được trực tiếp sử dụng bình chữa cháy để dập tắt bình gas đang bị cháy. Đồng thời cán bộ, giáo viên, học sinh đã tham gia thực hành xử lí tình huống giả định cháy tại tầng 2 dãy phòng học của nhà trường.

Qua buổi tuyên truyền giúp thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường có những hiểu biết sâu sắc hơn về công tác phòng cháy, chữa cháy nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động phòng cháy, chữa cháy nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của mình, của người thân trong gia đình. Đồng thời góp phần cùng nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền nêu cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn phòng cháy, chữa cháy trong và ngoài nhà trường./.

Có thể là hình ảnh về 3 người, ngọn lửa, đám đông và văn bản cho biết 'SINH SINHTHÂNYÊU THÂN YÊU ዩደ BA'

Có thể là hình ảnh về 5 người, xe cứu thương, cây và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, ngọn lửa và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, ngọn lửa, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, ngọn lửa và văn bản

 

 
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 281087