22/12/2022 16:21

Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Liên đội trường THCS Mai Xuân Thưởng thắp hương, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ Hòn Dung - Vĩnh Hải

Hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam( 22/12/1944 - 22/12/2022) và kỷ niệm 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 - 22/12/ 2022). Liên đội trường THCS Mai Xuân Thưởng tổ chức làm vệ sinh sạch sẽ khuôn viên nghĩa trang và thắp hương, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ Hòn Dung - Vĩnh Hải - Nha Trang. Thông qua buổi hoạt động ý nghĩa này, giáo dục cho học sinh lòng tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, củng cố và hun đúc lòng biết ơn những thế hệ cha anh đã hy sinh thân mình để quê hương có được cuộc sống thanh bình như ngày hôm nay, giáo dục cho học sinh truyền thống " Uống nước nhớ nguồn ", các em cần phải trân trọng những thành quả tốt đẹp của lớp người đi trước, luôn hướng về quá khứ đẹp đẽ, oanh liệt để làm niềm tin vững chắc cho thế hệ hôm nay và mai sau.